>
Thuê vệ sỹ như thế nào là an toàn nhất?

Thuê vệ sỹ như thế nào là an toàn nhất?

Xã hội bây giờ đầy rẫy những tệ nạn khiến con người cảm thấy không an toàn, không yên tâm cho tài sản hay an ninh bản thân. Vì thế nhu cầu thuê vệ sỹ để bảo vệ đang được nhiều doanh nghiệp, cá nhân, công ty sử dụng để đảm bảo an ninh lâu dài.

Vậy làm thế nào để thuê vệ sỹ an toàn mà chất lượng nhất?

Từ kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng vệ sỹ chuyên nghiệp cho các tỉnh thành trên toàn quốc, công ty bảo vệ Toàn Việt khuyên quý khách hàng cần xem xét kỹ lưỡng trước khi quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Ai cũng biết lý do để thuê vệ sỹ là vì nạn trộm cắp, cướp giất, giết người…đang xảy ra với tần số nào nên việc đảm bảo an toàn cho cá nhân và tập thể là việc hết sức cần thiết.Nhưng chúng ta phải cẩn thận lựa chọn vì bây giờ có quá nhiều công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ ra đời và đâu là công ty có chất lượng nhất.

-         Cần phải thuê vệ sỹ chuyên nghiệp từ những công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.Vì : vệ sỹ chuyên nghiệp có đồng phục thống nhất do Chính phủ và Bộ Công an cho phép, được huấn luyện đầy đủ những nghiệp vụ chuyên môn, sẵn sang thay thế lực lượng nếu không đáp ứng được nhu cầu.Khi xảy ra mất mát tài sản, nếu lỗi do nhân viên bảo vệ thì công ty sẽ chịu mọi tổn hại, đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc.

-         Nếu thuê bảo vệ ở bên ngoài thì phải thận trọng trong việc tuyển chọn, kiểm tra lý lịch cá nhân của nhân viên đó tại địa phương, không nên thuê nhân viên bảo vệ đã có tiền án.

-         Tìm hiểu vễ kỹ năng nghề nghiệp của ứng viên và địa điểm họ đã từng làm việc, đã trải qua các khóa đào tạo nào trong quá trình trở thành một nhân viên bảo vệ, có tuân thủ quy định trong công việc, tinh thần phục vụ, khả năng xử lý tình huống…

-         Trước khi quyết định, bạn nên kiểm tra giấy chứng nhận bảo vệ, xem được cấp ở đâu.Nắm rõ thông tin liên hệ cũng như cấp quản lý của nhân viên đó.

-         Vệ sỹ phải có khả năng thích nghi với các hoạt động đặc thù trong sinh hoạt nơi họ sẽ công tác. Có tinh thần cầu tiến, thông minh, chủ động xử lý mọi tình huống, biết bảo mật thông tin khách hàng, tác phong gọn gang, lịch sự.

Trên đây là một số yêu cầu để bạn làm cơ sở lựa chọn cho mình một lực lượng vệ sỹ chuyên nghiệp. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn những công ty có đạo đức, có uy tín, có thương hiệu, có truyền thống hoạt động, bề dày kinh nghiệm , được các cơ quan, đơn vị, tổ chức lớn sử dụng dịch vụ.

Hãy thận trọng trong việc giao tính mạng và tài sản cho người khác các bạn nhé.

Tags :dich vu bao ve, dịch vụ bảo vệ, cong ty bao ve, công ty bảo vệ, dich vu bao ve chuyen nghiep, bao ve chuyen nghiep,

cong ty dich vu bao ve

 

Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve