>
Lựa chọn công ty bảo vệ tại các siêu thị

Lựa chọn công ty bảo vệ tại các siêu thị

Công ty dịch vụ bảo vệ hiện nay là một hình thức outsourcing không chỉ giúp các đối tác hạ thấp chi phí, tiết kiệm thời gian, mà còn cho phép giải quyết những nhiệm vụ lớn hơn và phát triển nhanh hơn.

Tại các siêu thị , thì viêc lựa chọn công ty bảo vệ là điều thiết yếu bởi siêu thị là một hệ thống lớn, là nơi đông người lui tới, khó quan sát và đảm bảo an ninh. Chính vì thế mà lực lượng bảo vệ không thể thiếu tại đây.

Không những giữ trật tự an ninh cho khu vực rộng lớn này mà bảo vệ còn có nhiệm vụ giữ gìn cơ sở vật chất và hàng hóa cho siêu thị. Bảo vệ tại kho, tại bãi giữ xe, trong và ngoài siêu thị có những nhiệm vụ đặc trưng khác nhau.

cong ty bao ve

Ngoài ra, bảo vệ là người tiếp xúc với khách hàng nhiều nhất. Thái độ của nhân viên bảo vệ sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của cả hai bên đối tác và doanh nghiệp.

Nên họ còn phải biết giúp đỡ khách hàng khi cần thiết, đáp ứng yêu cầu khách hàng tốt nhất có thể, hướng dẫn khách hàng các thủ tục của siêu thị…như một nhân viên phụ trách khâu bán hàng.

Bảo vệ đồng thời chính là người có thể nghe được những lời phàn nàn về dịch vụ, sản phẩm cung cấp tại siêu thị nhiều nhất và rõ ràng nhất. Từ đó, việc đóng góp xây dựng thương hiệu, chất lượng sản phẩm, dịch vụ tại siêu thị rất có ý nghĩa thực tế.

Sự thân thiện, sự nhiệt tình, vui vẻ…của nhân viên bảo vệ chính là một phần trong những yếu tố cấu thành nên sự thành công của dịch vụ siêu thị. Điều này làm cho khách hàng cảm thấy an toàn, thoải mái khi đến với siêu thị.

Qua đó thấy được, một công ty dịch vụ bảo vệ uy tin sẽ đáp ứng được những yêu cầu từ phía siêu thị. Một đơn vị dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp thể hiện ở thái đô, nghiệp vụ của nhân viên bảo vệ.

Công ty dịch vụ bảo vệ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp tại siêu thị, đảm bảo giá trị tài sản, tính mạng cho con người toàn vẹn nhất

Vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TOÀN VIỆT

187 Linh Đông, Khu Phố 4, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: (08).37206142 - (08).37206143 

Fax : (08).3720616

Hotline: 0908.059.002

Email:toanviet.hcm@vissvn.com - khanh@vissvn.comWebsite: www.baovetoanviet.com

Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve