>
Giải pháp an toàn trong việc ký kết hợp đồng với công ty bảo vệ

Giải pháp an toàn trong việc ký kết hợp đồng với công ty bảo vệ

Xã hội bây giờ ngày càng có nhiều công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ làm chúng ta không biết nên lựa chọn công ty nào uy tín và chất lượng để gửi gắm tính mạng và tài sản. Chắc hẳn chúng ta phải nghiên cứu kỹ quá trình hoạt động cũng như chất lượng của một công ty bảo vệ nào đó mới quyết định ký kết hợp đồng.

Vấn đề quan trọng cần phải biết là làm sao để có được một hợp đồng bảo vệ chất lượng với mức giá hợp lý ? Đây có lẽ là câu hỏi mà nhiều người quan tâm, hiểu được vấn đề này,công ty bảo vệ Toàn Việt xin đưa ra một số giải pháp cơ bản để bạn có thể lựa chọn cho riêng mình một công ty chất lượng.

-          Luôn đọc kỹ các điều khoản trên hợp đồng, không nên ký nhanh chóng mà phải nắm rõ điều khoản rang buộc nghĩa vụ và quyền lợi các bên.

-          Yêu cầu được giữ một bản sao của giấy phép công ty bảo vệ và giấy chứng nhận bảo hiểm.

-          Yêu cầu cung cấp các báo cáo bảo vệ hàng ngày, tuần, tháng. Không chấp nhận hoặc trả tiền cho dịch vụ khi không thực hiện đầy đủ như cam kết trong hợp đồng.

-          Công ty bảo vệ phải trang bị cho các nhân viên bảo vệ đồng phục, bộ đàm, điện thoại di động, sổ sách, bút, đèn pin và xe tuần tra nếu cần thiết.

-          Công ty bảo vệ phải có trách nhiệm đào tạo nghiệp vụ chuyên môn cho nhân viên bảo vệ, đảm bảo an ninh an toàn tối đa cho khách hàng.

-          Trang bị cho nhân viên bảo vệ danh sách các số điện thoại khẩn cấp

-          Giữ liên lạc thường xuyên với các giám sát viên bảo vệ để có được chất lượng và dịch vụ cao hơn.

-          Không giải quyết hoặc trả tiền cho dịch vụ kém chất lượng.

Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve