>
Công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt uy tín, chất lượng tp hcm

Công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt uy tín, chất lượng tp hcm

Bảo vệ là một ngành tương đối nhạy cảm và nguy hiểm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến tài sản và tính mạng con người. Làm thế nào để bạn hay công ty tìm cho riêng mình được một nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng trong vô số công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ hiện nay.

Công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt hiểu rằng, ai ai cũng đều mong muốn sử dụng những dịch vụ chất lượng mà chi phí lại hợp lý, vì thế chúng tôi đã ra đời và là một trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng  rất có uy tín tại Việt Nam, được phòng QLHC về TTXH Công An Tp.HCM cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh bảo vệ.

Với tính chất hoạt động kinh doanh ngành nghề đặc biệt, Toàn Việt đảm bảo chỉ tìm kiếm những ứng viên đủ những phẩm chất để đào tạo, có đạo đức nghề nghiệp và kỹ năng cần thiết để cung cấp cho khách hàng lực lượng nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, được đào tạo một cách đầy đủ các tác phong người vệ sỹ, nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu… đáp ứng những yêu cầu bảo vệ khắt khe nhất bất cứ khi nào, bất cứ  nơi đâu quý khách hàng yêu cầu.

Một số dịch vụ bảo vệ mà công ty cung cấp:

 -Dịch vụ bảo vệ tòa nhà

 - Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

 - Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

 - Dịch vụ bảo vệ trung tâm thương mại, siêu thị

 - Dịch vụ bảo vệ tổ chức, sự kiện

 - Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Công ty bảo vệ Toàn Việt sẽ chịu trách nhiệm bồi thường hoàn toàn thiệt hại cho quý khách hàng khi xảy ra sự cố gây tổn thất mà nguyên nhân có liên quan đến nhân viên bảo vệ, chủ động thiết lập mối quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án phối hợp và hỗ trợ khi cần thiết.Với sự chuyên nghiệp và uy tín được tạo dựng từ hơn 200 khách hàng trong phạm vi cả nước, Toàn Việt sẽ thực hiện những cam kết với khách hàng ngày một tốt hơn. Rất hân hạnh được trở thành đối tác tin cậy và lâu dài về nguồn cung ứng bảo vệ - vệ sỹ chuyên nghiệp.

 

Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve