>
Chọn công ty dịch vụ bảo vệ cho công trường xây dựng

Chọn công ty dịch vụ bảo vệ cho công trường xây dựng

 Công trường xây dựng là nơi ra vào phức tạp, có rất nhiều người bao gồm hàng trăm công nhân, các phòng ban quản lý khác nhau, khách ra vào công trường.

Mặt khác, khu vực công trường thường rất rộng lớn cùng các thiết bị, vật liệu xây dựng  giá trị là vốn là miếng mồi ngon cho bọn “đạo chích”.

Vì vậy, lựa chọn một công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là điều tất yếu để đảm bảo không xảy ra các sự cố trong công trường, cũng như tạo điều kiện để tiến độ hoàn thành công trình đúng thời hạn của doanh nghiệp.

Với mục đích bảo vệ toàn diện,nên công ty dịch vụ bảo vệ có trang bị đầy đủ cho nhân viên các dụng cụ cần thiết là sự lựa chọn hợp lý.

Các vị trí quan trọng tại công trường như khu vực ra vào, khu vực ở của nhân viên phải được kiểm soát chặt chẽ.

cong ty dich vu bao ve

Khi ra vào công trường, nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ có nhiệm vụ kiểm tra thẻ ra vào, chỉ những người có phận sự mới được vào.

Ngoài ra, còn phải có khả năng quan sát nhanh nhạy, biết rõ mục đích, tính chất, mức độ manh động của công nhân tại công trường, tránh xảy ra những trường hợp xô xát, đánh nhau giữa các công nhân.

Mặt khác, cần biết được các trang thiết bị đắt tiền, dễ mất, để từ đó có sự chú ý và trông coi những thiết bị này.

Không ngoại trừ những phần tử trong công ty có thể ăn cắp vật liệu đắt tiền bán ra ngoài. Vì vậy, khả năng quan sát tốt sẽ giúp người bảo vệ lần ra được manh mối khi có sự cố xảy ra.

Bất kỳ nhân viên công ty dịch vụ bảo vệ nào cũng sẽ có những ca trực của mình, với những ca trực về đêm rất nguy hiểm, thậm chí có thể liên quan đến tính mạng nếu người bảo vệ không được trang bị đầy đủ kỹ năng và nghiệp vụ cho mình.

Ở công trường lại còn nguy hiểm hơn bởi những vật liệu đắt tiền luôn sẽ là mục tiêu của những tên đạo chích chuyên nghiệp và liều mạng.

Ngoài ra, nhân viên công ty bảo vệ phải nắm được tình hình an ninh trật tự các khu vực xung quanh tại công trường. Có quan hệ tốt với quản lý khu vực phường xã là một lợi thế, để khi xảy ra vấn đề, có sự phối hợp đồng bộ thì thiệt hại cũng được hạn chế.

Một công ty dịch vụ bảo vệ uy tín sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp tại công trường, đảm bảo giá trị tài sản, tính mạng cho con người toàn vẹn nhất

Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve