>
Thực trạng khâu tuyển dụng đầu vào của các công ty bảo vệ

Thực trạng khâu tuyển dụng đầu vào của các công ty bảo vệ

Nắm bắt được nhu cầu và tiềm năng, nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng trong những năm gần đây, kéo theo nhiều hệ lụy khó lường

Hiện nay các công ty đua nhau tuyển dụng dẫn tới việc khan hiếm nhân sự, theo đó  nhân viên chỉ cần nộp hồ sơ, phỏng vấn qua loa, chẳng cần kiểm tra lại sức khỏe, xác minh thân nhân...dẫn đến nhiều nhân viên bảo vệ không đáp ứng được yêu cầu khi bắt đầu công việc.

Công ty bảo vệ Toàn Việt là một trong những công ty đào tạo bảo vệ hàng đầu Việt Nam.

Với khâu tuyển dụng đầu vào khắt khe, được giám định, đạt tiêu chuẩn theo Nghị định số 52/2008/NĐ-CP và Thông tư số 45/2009/TT-BCA, bảo vệ Toàn Việt đã cung cấp cho xã hội một lực lượng nhân viên bảo vệ chất lượng và có uy tín.

Quy trình tuyển dụng của công ty xác định được những ứng viên phù hợp, có đủ các phẩm chất cần thiết như:

+Sức khỏe, ngoại hình phải đạt chuẩn. Bảo vệ không chỉ cần  1 ngoại hình tương đối ổn định mà sức khỏe cũng phải đảm bảo.

+Trình độ học vấn: nhân viên bảo vệ phải có trình độ THPT hoặc BTVH...

+ Xác minh hạnh kiểm, cam kết bảo lãnh của gia đình, chứng minh thân nhân... Khác với nhiều người vẫn nghĩ, bảo vệ chỉ cần có một ngoại hình tương đối ổn định là có thể nhận việc. Điều này hoàn toàn sai lầm khi một số vị trí đặc biệt phải cần có những phương pháp đào tạo bảo vệ chuyên biệt, nhằm tránh tình trạng xảy ra sự cố cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Ngoài ra, không phải nam giới luôn chiếm lợi thế nhất định trong ngành nghề này, mà nhiều bạn nữ giới có khả năng linh hoạt, sức khỏe tốt cũng được lựa chọn cho những vị trí quan trọng tại các công ty lớn.Công ty bảo vệ Toàn Việt hiểu và nhận thức rõ điều đó nên đã có những bước đi phù hợp

Có rất nhiều công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ, và không phải công ty nào cũng đặt “chữ tâm” lên hàng đầu khi làm kinh doanh. Nhiều công ty vì chạy theo số lượng mà quên chất lượng, nhu cầu tuyển dụng đơn giản khiến "lọt" vào hàng ngũ bảo vệ nhiều cá nhân yếu kém về đạo đức nghề nghiệp, ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp và tổn hại đến khách hàng.

Do vậy, khi khách hàng có nhu cầu thuê bảo vệ, Toàn Việt luôn đáp ứng được đầy đủ nhu cầu khách hàng mong muốn.

Với khâu tuyển dụng đầu vào chặt chẽ và chất lượng, công ty bảo vệ Toàn Việt có thể đảm bảo an ninh tuyệt đối cho khách hàng.

Vậy hãy liên hệ với công ty bảo vệ Toàn Việt để chúng tôi bảo vệ bạn!

 

Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve