>
Tại sao phải lựa chọn công ty dich vụ bảo vệ Toàn Việt ?

Tại sao phải lựa chọn công ty dich vụ bảo vệ Toàn Việt ?

Hiện nay, để tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp không phải là một vấn đề khó khăn.Chỉ cần một cú click chuột, bạn có thề tìm thấy hàng trăm, thậm chí hàng ngàn công ty kinh doanh dịch vụ bảo vệ.Thế nhưng để tìm cho mình một công ty hội tụ đầy đủ các yếu tố mà có thể đảm bảo an ninh an toàn về người và tài sản không phải là một chuyện nhỏ.

Công ty bảo vệ Toàn Việt, chúng tôi luôn quyết tâm phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về độ tin cậy, chất lượng và hiệu quả trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.Cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ của Toàn Việt niềm an tâm lâu dài, trở thành đối tác hết sức tin cậy về nguồn cung ứng bảo vệ, vệ sỹ chuyên nghiệp.

Vậy, đâu là lý do để bạn lựa chọn công ty chúng tôi?

Công ty bảo vệ Toàn Việt, là công ty sẵn sàng nhận trách nhiệm và đền bù thiệt hại cho khách hàng khi lỗi do nhân viên bảo vệ không hoàn thành trách nhiệm hoặc do công ty thiếu trách nhiệm.

Bảo đàm an toàn cho người và tài sản 24/24, không phân biệt ngày nghỉ theo luật lao động Việt Nam.

Tránh được các hiện tượng thông đồng móc ngoặc của cán bộ công nhân viên với người ngoài.Kiểm soát chặt chẽ hàng hóa xuất nhập.

Tư vấn cho khách hàng về an ninh trật tự và chất lượng của dịch vụ bảo vệ, khắc phục những sơ hở trong quy trình quản lý.

Thường xuyên cung cấp các thông tin có liên quan đến PCCC, nhân viên bảo vệ luôn luôn tôn trọng phong tục, tập quán của khách hàng, tuyệt đối không can thiệp vào công việc nội bộ và chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động của khách hàng.

Đặc biệt, tất cả nhân viên của công ty bảo vệ Toàn Việt đều được huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, nội quy điều lệnh, kiến thức pháp luật, kỹ thuật sơ cứu, các kỹ năng giao tiếp và ứng phó với các tình huống khẩn cấp khi nhận công tác.

Nhân viên bảo vệ của Toàn Việt được trang bị đồng phục chỉnh tề, trang thiết bị hỗ trợ an ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả, góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của khách hàng.

Với tiêu chí “ Uy tín – Chất lượng – An toàn ” là phương châm hoạt động của chúng tôi, trong mọi tình huống, sự cố xảy ra,Toàn Việt luôn xử lý nhanh chóng và hợp lý, đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của quý khách hàng.Quý khách có thể xem thêm hồ sơ năng lực cũng như chính sách hoạt động tại công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt.

Tags :dich vu bao ve, dịch vụ bảo vệ, cong ty bao ve, công ty bảo vệ, dich vu bao ve chuyen nghiep, bao ve chuyen nghiep, cong ty dich vu bao ve

Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve