>
Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán ăn, café... tại Tp.HCM

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán ăn, café... tại Tp.HCM

Cuộc sống được nâng cao, nhu cầu vui chơi giải trí của con người cũng được nâng cao đáng kể. Điển hình là nhiều khu vui chơi, ăn uống, giao lưu cũng xuất hiện nhiều như: nhà hàng, quán ăn, quán café, công viên vui chơi…lôi cuốn số lượng lớn người tham gia. Do đó, để đảm bảo an ninh trật tự cũng như tài sản của quý khách hàng thì nhiều chủ doanh nghiệp đã sử dụng biện pháp thuê lực lượng bảo vệ tại các công ty kinh doanh loại hình dịch vụ này.

Nhằm giúp quý doanh nghiệp lựa chọn đúng công ty cung cấp lực lượng bảo vệ chất lượng và chi phí thấp thì công ty bảo vệ Toàn Việt đã ra đời và cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán ăn, café… tại địa bàn Tp.HCM với hàng trăm khách hàng lớn nhỏ khác nhau.

 Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán ăn, café… của chúng tôi là loại hình bảo vệ tài sản cố định, tính chất mục tiêu không di chuyển và tùy theo từng vị trí, đặc điểm riêng của từng nơi mà có một phương án bảo vệ riêng.

 Mục tiêu của dịch vụ bảo vệ nhà hàng, quán ăn, café là :

-          Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại.

-          Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số.. . vào trong khu vực quán gây mất mỹ quan.

-          Bảo vệ tốt bãi xe, khu vực cần an ninh, chống xâm nhập, chống thất thoát hàng hóa, tài sản tại nơi bảo vệ.

-          Đảm bảo những nội quy, quy định của nhà hàng, quán ăn…

-          Nhanh chóng ứng phó các tình huống khẩn cấp, xử lý các sự cố mất an ninh và báo cáo kịp thời cho ban lãnh đạo.

-          Phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy nổ, sơ cấp cứu người bị nạn trong các tình huống nguy cấp.

-          Hướng dẫn và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết, phải luôn giữ thái độ lịch sự, hòa nhã và thân thiện

Giờ đây, hình ảnh người bảo vệ mặc đồng phục với logo của công ty trên vai đã rất quen thuộc với mọi người khi đến với nhà hàng, quán ăn..hoặc những nơi đông đúc. Vì nó tượng trưng cho sự an toàn, an ninh và hình ảnh chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. Ngoài ra, nó còn tạo cảm giác an toàn cho những ai đặt chân đến và sẽ có tiềm năng quay trở lại vì họ cảm nhận được sự tôn trọng và độ an toàn cao mà doanh nghiệp mang lại, đó là sự quan tâm chu đáo.

Vì thế, Toàn Việt luôn luôn nâng cao kỹ năng chuyên môn, nghiệp vụ bảo vệ và đầu tư các thiết bị an ninh chuyên dụng tối tân để cung ứng cho quý khách hàng những dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất, an toàn nhất. Chúng tôi luôn hiểu được nhiệm vụ và sứ mệnh của mình trong công tác bảo vệ tính mạng và tài sản của mọi người.

Để đảm bảo chất lượng của dịch vụ bảo vệ, Toàn Việt luôn luôn có :

-          Đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ, năng động, có đầy đủ phẩm chất của một nhân viên bảo vệ.

-          Đội ngũ quản lý dày dạn kinh nghiệm trong mọi loại hình bảo vệ

-          Chính sách bảo vệ tiên tiến, luôn thay đổi phù hợp với văn hóa mỗi doanh nghiệp

-          Hoạt động với tinh thần cao nhất.

An ninh trong kinh doanh là điều ai cũng mong muốn và hướng tới. Nếu bạn là chủ của một nhà hàng, một quán ăn hay quán café… thì hãy đến với Toàn Việt để khẳng định giá trị thương hiệu và tạo một hình ảnh chuyên nghiệp trong lòng khách khi ghé qua.

Đặc biệt, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích mà không nơi nào sành bằng. Hãy để chúng tôi bảo vệ bạn trong cuộc sống để bạn có thời gian dồn sức lực vào những công việc khác bằng dịch vụ bảo vệ

 

Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve