>
Dịch vụ bảo vệ kho hàng Toàn Việt

Dịch vụ bảo vệ kho hàng Toàn Việt

Kể từ khi Việt Nam gia nhập WTO, thì tình hình kinh tế phát triển với số lượng nhiều công ty, xí nghiệp ra đời. Việc xuất hiện nhiều công ty, xí nghiệp cũng đồng nghĩa với việc cần phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các kho hàng, nơi cất giữ hàng hóa sản phẩm.

Có thể nói bảo vệ hàng hóa là công việc ưu tiên hàng đầu trong chiến lược kinh doanh của tất cả mọi người, vì đây là tài sản lớn nên cần phải có dich vụ bảo vệ kho hàng chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu tuyệt đối trong quá trình sản xuất.

Hiểu được những lo lắng và yêu cầu cần thiết đó, Toàn Việt xin gửi đến quý khách hàng gói dịch vụ bảo vệ kho hàng, là một trong những thành phần của loại hình bảo vệ mục tiêu cố định.Bảo vệ kho hàng đòi hỏi phải có một kế hoạch lâu dài, an toàn, và chuyên nghiệp, phương án cụ thể cho từng nơi được bảo vệ.

Bảo vệ kho hàng của Toàn Việt là dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong công tác phòng ngừa thiệt hại, sự cố, mất mát, hao hụt về số lượng cũng như chất lượng tài sản, liên tục tuần tra, giám sát nhằm phát hiện những trường hợp nguy hiểm mất an toàn, các sự cố trộm cắp và các hoạt động gây mất an toàn cho tài sản trong kho hàng.

Ngoài ra, chúng tôi căn cứ vào khảo sát địa điểm kho hàng và quy mô công ty mà đưa ra những phương án bảo vệ khác nhau:

-         Nếu vị trí địa lí có nhiều sơ hở để kẻ gian dễ dàng đột nhập hay tường rào không đảm bảo an toàn, chúng tôi sẽ liên hệ với chủ kho hàng, bàn bạc và cùng nhau tìm cách khắc phục những nhược điểm đó.

-         Kiểm tra dụng cụ hỗ trợ PCCC, đèn điện cũng như mọi như xung quanh kho hàng đã đầy đủ và đảm bảo an toàn chưa.

-         Kiển soát hàng hóa ra vào công ty, đảm bảo tất cả hàng hóa ra vào công ty được kiểm tra chặt chẽ, tránh thất thoát tài sản.Ra vào phải có giấy tờ hợp lệ.

-         Kiểm soát xe ra vào xuất nhập hàng hóa, cán bộ công nhân viên ra vào trong kho….

Trên đây là một vài yếu tố cơ bản của phương án bảo vệ kho hàng, nếu quý khách hàng quan tâm hãy liên hệ ngay với Toàn Việt để hiểu và nắm rõ quy trình thực hiện công tác bảo vệ của chúng tôi hoặc xem chi tiết tại dich vu bao ve.Đảm bảo quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với một quy trình chuyên nghiệp, an toàn và chất lượng nhất chỉ có ở Toàn Việt.

Tags: dich vu bao ve,dich vu bao ve kho hang, bao ve kho hang

 

Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve