>
Dịch vụ bảo vệ an ninh tại trường học với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Dịch vụ bảo vệ an ninh tại trường học với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Trường học là nơi ươm mầm cho những tài năng tương lai của đất nước nhưng hiện tại lại xảy ra quá nhiều tệ nạn ẩu đả trong học đường khiến không chỉ riêng các bậc phụ huynh và nhà trường lo lắng mà còn cả xã hội cũng đặc biệt quan tâm. Nên để đảm bảo việc học tập và các hoạt động vui chơi giải trí của mọi học sinh được diễn ra thuận lợi và an toàn, tránh các trường hợp ẩu đả gây ảnh hưởng đến việc học tập thì ban lãnh đạo nhà trường đã đề ra và áp dụng nhiều biện pháp an ninh tối cao.

Trong số những biện pháp đó thì việc sử dụng dịch vụ bảo vệ an ninh tại trường học bằng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp là điều mà hầu hết ngôi trường nào cũng áp dụng.

Hãy đến với dịch vụ bảo vệ an ninh trường học của Toàn Việt tại TP.HCM .

Toàn Việt là công ty bảo vệ hoạt động lâu năm với trách nhiệm và uy tín cao trong việc đảm bảo an ninh cho mọi khách hàng. Chúng tôi không những cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh tại trường học mà còn cung cấp nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ khác như :

- Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

- Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

- Dịch vụ bảo vệ TTTM - Siêu Thị 

- Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

- Dịch vụ bảo vệ sự kiện, hội chợ....

Với dịch vụ bảo vệ an ninh tại trường học của Toàn Việt sẽ bao gồm các công việc sau :

 Bảo vệ và giữ gìn uy tín của nhà trường, của cán bộ, giáo viên và công nhân viên trong nhà trường.

- Thực hiện đúng nhiệm vụ được phân công, thực hiện nếp sống văn hóa nơi công sở, phòng bảo vệ là nơi tiếp đón và hướng dẫn khách đầu tiên khi khách đến làm việc và liên hệ công tác với nhà trường nên phải sắp xếp khoa học, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, gọn gàng, không được tổ chức các sinh hoạt cá nhân trong phòng làm việc.

- Phải có mặt đúng nơi làm việc được quy định đối với nhân viên bảo vệ trong thời gian quy định của ca trực.

- Quản lý học sinh trong các giờ học đúng nội quy nhà trường ( không để học sinh ra khỏi cổng trường khi chưa được phép của Ban giám hiệu, không để khách đến liên hệ công tác ra vào tự do và đi xe máy, xe đạp trong khu vực trường).

- Chấp hành lệnh điều hành của Ban giám hiệu, nội quy kỷ luật lao động, an toàn lao động, và các quy định về phòng cháy, chữa cháy.

- Bồi thường vi phạm về vật chất: Bồi thường 100% giá trị tài sản trong trường hợp để kẻ gian trộm cắp hoặc phá hoại. Nếu để tái diễn liên tục có tính hệ thống buộc chấm dứt hợp đồng.

- Trông giữ xe đạp và xe máy của cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong nhà trường (kể cả xe của khách khi đến liên hệ công tác và làm việc với nhà trường).

- Thường xuyên tuần tra bao quát toàn khu khu vực trong phạm vi quản lý của trường, ngăn chặn người ngoài vào trường khi không có yêu cầu công tác; giám sát, kiểm tra người mang tài sản của trường ra khỏi cơ quan (khi có nghi ngờ).

- Hoàn thành những công việc đã cam kết trong hợp đồng lao động.

Cần phải có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp cho trường học .

Để cho việc bảo vệ không xảy ra những điểu ngoài ý muốn thì cần phải có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp được thuê từ các công ty bảo vệ uy tín.

Vì thế, khi quý khách hàng sử dụng nhân viên bảo vệ của Toàn Việt đảm bảo sẽ không còn lo lắng về những phiền toái mà các bảo vệ hay mắc phải nữa.

Toàn Việt luôn cung cấp những đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo và chọn lọc kỹ lưỡng, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu đề ra đối với một nhân viên bảo vệ. Đó là một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, trẻ, khỏe và năng động, có khả năng ứng phó nhanh và chính xác các tình huống không mong muốn xảy ra.

Một môi trường lành mạnh và an toàn cho học sinh là điều ai cũng mong muốn.Vì vậy, ngay từ bây giờ hãy tạo điều kiện thuận lợi để những tài năng tương lai phát huy và phát triển để mai sau giúp ích cho đất nước.

Toàn Việt rất hân hạnh được trở thành người bạn đồng hành cùng nhà trường trên bước đường xây dựng tương tai tươi đẹp hơn cho đất nước, để mãi yên bình và phát triển bền vững.

Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve