>
Công ty dịch vụ bảo vệ ngân hàng Toàn Việt

Công ty dịch vụ bảo vệ ngân hàng Toàn Việt

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng của Toàn Việt được xây dựng trên một quy trình cụ thể, riêng biệt cho từng vị trí địa lí cũng như văn hóa mỗi ngân hàng. Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

 

Xã hội hiện đại hóa, con người càng tân tiến và tiếp xúc với nhiều dịch vụ, tiện ích công nghệ mới, giúp cuộc sống được nâng cao và thoải mái hơn.Một trong những dịch vụ được người dân sử dụng nhiều đó là giao dịch tiền bạc tại các ngân hàng.

Vì thế vấn đề đảm bảo an ninh tại các trung tâm giao dịch của ngân hàng cũng là yêu cầu cấp bách trong hoạt động kinh doanh riêng mỗi ngân hàng và cả xã hội nói chung.

Công ty dịch vụ bảovệ Toàn Việt nhiều năm là đối tác của nhiều ngân hàng trên toàn quốc, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp và uy tín nhất.

 

 

 

Toàn Việt hiểu rằng, ngân hàng là nơi diễn ra các hoạt động gửi và rút tiền, thu mua, trao đổi ngoại tệ… nên dễ thu hút bọn cướp và việc bảo vệ ngân hàng là một loại hình bảo vệ có tính chất phức tạp và nguy hiểm.

Ngân hàng cũng là nơi có nhiều thành phần tầng lớp với trình độ học thức khác nhau lại đặt ở các vị trí trung tâm có nhiều người và phương tiện qua lại, nên tính chất mục tiêu rất phức tạp, đòi hỏi nhân viên bảo vệ ngân hàng phải có trình độ nghiệp vụ cao và phong cách làm việc rất lịch sự, linh hoạt, uyển chuyển.

Một số yêu cầu đối với nhân viên của công ty dịch vụ bảo vệ ngân hàng :

-          Bảo vệ ngân hàng phải giữ kín bí mật: mã số khóa, sơ đồ hệ thống báo động, phòng chống trộm cắp, quy luật làm việc của nhân viên ngân hàng.

-          Luôn có thái độ lịch sự đối với khách hàng của ngân hàng

-          Làm việc theo phương châm nghe mà không nghe, nhìn mà không nhìn, phải tập trung các giác quan để làm việc.

-          Phải am hiểu tường tận các ngõ ngách và các khu vực trong yếu của ngân hàng.

-          Xác định được ngày, giờ cao điểm trong ngân hàng.

Đến với công ty dịchvụ bảo vệ Toàn Việt, quý khách sẽ luôn cảm thấy an tâm và hài lòng với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo nghiệp vụ vững vàng, tinh thần trách nhiệm cao,sẵn sàng đối phó kịp thời mọi tình huống.

 

Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve