>
Công ty bảo vệ uy tín tại HCM – Đâu là tiêu chí để lựa chọn ?

Công ty bảo vệ uy tín tại HCM – Đâu là tiêu chí để lựa chọn ?

Sự phát triển về kinh tế của TpHCM trong những năm trở lại gần đây đã thu hút nhiều sự đầu tư nước ngoài.Đi cùng với nó là sự phát triển của xã hội như là điều tất yếu, sẽ không tránh khỏi những tệ nạn xã hội như : lừa đảo, trộm cắp, cướp bóc… gây hoang mang cho mọi người. Hơn nữa, HCM là nơi tập trung rất nhiều người dân từ khắp mọi miền trong nước và ngoài nước về đây sinh sống và làm việc nên không thể quản lý hết tất cả. Vì thế mà nhu cầu bảo vệ bản thân và tài sản cá nhân, doanh nghiệp luôn được quan tâm hàng đầu.

Đứng trước nhu cầu thực tiễn và xã hội trong những năm gần qua, hàng loạt công ty bảo vệ chuyên nghiệp đã ra đời, đặc biệt là tại khu vực tpHCM., nơi có nền kinh tế phát triển nhất cả nước.

Vậy đâu là tiêu chí tiên quyết để bạn lựa chọn được công ty bảo vệ uy tín ?

Để tìm được công ty bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng đòi hỏi phải hội tụ nhiều yếu tố. Và thật dễ dàng khi bạn đến với công ty bảo vệ Toàn Việt.

Công ty bảo vệ Toàn Việt là công ty bảo vệ có uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng với đội ngũ nhân viên được huấn luyện và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ chặt chẽ.

Sau hơn 7 năm thành lập và phát triển, để trở thành một công ty bảo vệ uy tín và nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác thì BGĐ và toàn bộ cán bộ công nhân viên của công ty đã không ngừng nổ lực phấn đấu với phương châm “ Uy tín – chất lượng – an toàn ”.

Đến nay, Toàn Việt đã có nhiều nhân viên hiện đang có mặt tại các tỉnh thành gồm Vũng Tàu, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Long An… để cung cấp những dịch vụ bảo vệ chất lượng như :

-         Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định

-         Dịch vụ an ninh cá nhân

-         Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

-         Dịch vụ bảo vệ TTTM – Siêu thị, sự kiện…

Công ty bảo vệ Toàn Việt luôn tâm niệm rằng sự an toàn tuyệt đối của quý khách hàng là mục tiêu hàng đầu của công ty. Do vậy, nhân viên bảo vệ Toàn Việt luôn rèn luyện và phấn đấu hết mình trong từng nhiệm vụ để mỗi khách hàng đều an tâm hoàn toàn về an ninh của mình.

Tiêu chí để bạn nhận biệt sự chuyên nghiệp và uy tín của công ty bảo vệ Toàn Việt là :

-         Luôn chuyên nghiệp trong từng dịch vụ, tân tâm trong từng mối quan hệ với khách hàng

-         Nhận thức được cốt lõi, chất lượng dịch vụ của công ty là con người, do đó việc chuẩn hóa đội ngũ đầu vào là điều kiện tiên quyết cho một chất lượng dịch vụ hoàn hảo.

-         Ban lãnh đạo công ty là những cựu sỹ quan cao cấp của ngành công an Việt Nam, tốt nghiệp từ những học viện danh tiếng với hàng chục năn kinh nghiệm trong công tác bảo vệ tài sản và tính mạng con người, đã tạo được sự tin tưởng lớn trong khách hàng

-         Nhân viên bảo vệ nòng cốt huấn luyện nghiêm ngặt nhằm trang bị cho họ các kỹ năng để sẵn sàng đối mặt với các hiểm nguy gồm: nghiệp vụ kỹ năng cơ bản, kiến thức pháp luật, diễn thuật và võ thuật, PCCC, khả năng sử dụng trang thiết bị, sơ cấp cứu, an toàn lao động, kỹ năng giao tiếp…

Để biết thêm, quý khách hàng tham khảo tại: công ty bảo vệ

Có rất nhiều lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ bảo vệ của công ty Toàn Việt vì một số lợi ích mà công ty Toàn Việt mang lại như :

-         Hạn chế chi phí đầu tư cho bảo vệ nội bộ, được đền bù thỏa đáng khi thất thoát tài sản…

-         An toàn được đảm bảo tối đa 24/24. Chất lượng chuyên nghiệp với thiết bị an ninh hiện đại

-         Phương án bảo vệ tối ưu toàn diện

-         Vế hành chính nhân sự: bỏ qua khâu tuyển chọn, đào tạo thường niên nhân viên bảo vệ không cần phải giám sát, quản lý nhân viên, có quyền lựa chọn và thay thế nhân viên bảo vệ, phối hợp tốt với công an và chính quyền.

Vì sự an toàn của cộng đồng và an ninh cá nhân, hãy cùng Toàn Việt bảo vệ chính mình trong sự an toàn ở mức độ cao nhất với những dịch vụ chất lượng và phù hợp với nhu cầu trong cuộc sống.

Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve