>
Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng thời trang

Chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng thời trang

Công ty bảo vệ Toàn Việt chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng thời trang uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc.Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, Toàn Việt luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành người bạn đồng hành của nhiều đối tác lớn nhỏ khác nhau.

 Trong các dịp lễ lớn trong năm thì những ngày cận tết là khoảng thời gian nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng tăng cao. Đáp ứng nhu cầu đó là sự tập trung cao của các cửa hàng thời trang để đảm bảo an toàn cho khách mua hàng và tài sản chung.

Đa số các chủ cửa hàng đều lắp camera quan sát để theo dõi, nhưng để hiệu quả hơn thì nên thuê nhân viên bảo vệ ở những công ty uy tín mới đảm bảo được an ninh tuyệt đối.

Công ty bảo vệ Toàn Việt chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cửa hàng thời trang uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc.Nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, Toàn Việt luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao và trở thành người bạn đồng hành của nhiều đối tác lớn nhỏ khác nhau.

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng của công ty Toàn Việt được thực hiện trên một quy trình hiện đại, hiệu quả và thông minh.Đây là loại hình bảo vệ tài sản cố định nên luôn có những đặc điểm riêng.

Yêu cầu và nhiệm vụ của dịch vụ bảo vệ cửa hàng gồm :

-         Đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động bình thường của cửa hàng cũng như giao dịch với khách hàng đến tham quan và mua sắm

-         Ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại trộm cắp tài sản….

-         Tham gia công tác PCCC và cứu hộ khi có sự cố cháy nổ xảy ra trong phạm vi bảo vệ

-         Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo công tác phục vụ khách hàng tốt nhất

-         Nhanh chóng ứng phó các tình huống khẩn cấp, xử lý các sự cố mất an ninh, an toàn tại cửa hàng

Lượng hàng hóa ngày càng nhiều và lượng khách ra vào cửa hàng cũng tăng đáng kể nên việc mất kiểm soát trong an ninh rất dễ xảy ra. Nếu bạn không quan tâm đến vấn đề an ninh của cửa hàng thì việc trộm cắp rất dễ xảy ra, dẫn đến việc nguy cơ mất hàng hóa và tài sản của mình cũng như của khách hàng, đặc biệt là xe máy.

Vì thế, dịch vụ bảo vệ cửa hàng của Toàn Việt ra đời để đáp ứng nhu cầu an ninh của các chủ cửa hàng, tạo điều kiện an toàn và tâm lý thoải mái cho mọi khách hàng, yên tâm mua sắm mà không còn lo ngại nữa.

Chúng tôi hoạt động với phương châm : “ Lợi ích khách hàng là trên hết ”, nên khi quý khách hàng sử dụng mọi dịch vụ bảo vệ của Toàn Việt, quý khách hàng sẽ nhận được nhiều lợi ích lớn :

-         Dịch vụ tốt, chất lượng, giá thành phù hợp với tình hình kinh doanh

-         Hoạt động 24/24, kể cả chủ nhật, không phân biệt ngày nghỉ, lễ , tết

-         Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp dưới sự chỉ đạo tài tình của đội ngũ quản lý giàu kinh nghiệm

-         Vui vẻ, lịch sự khi làm nhiệm vụ, nắm rõ tâm lý khách hàng và có hiểu biết về pháp luật

-          Có tính chuyên nghiệp cao trong công tác nghiệp vụ, sẵn sàng bồi thường mọi thiệt hại nếu lỗi do nhân viên bảo vệ gây ra.

Hãy thoải mái mua sắm tại những cửa hàng uy tín, có nhân viên bảo vệ sẽ đảm bảo an ninh cho mọi người. Và công ty bảo vệ Toàn Việt rất hân hạnh là cầu nối an ninh giữa cửa hàng với người tiêu dùng bằng một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve