>
Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn và sứ mệnh

1/ Tầm nhìn:

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Toàn Việt quyết tâm phấn đấu trở thành công ty hàng đầu về độ tin cậy, chất lượng và hiệu quả trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

2/ Sứ mệnh:

Được lãnh đạo với đội ngũ cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm (trên 12 năm) trong lĩnh vực bảo vệ An ninh, an toàn tài sản, đánh giá an toàn về phòng chống cháy nổ,.. đảm bảo tốt công tác tổ chức lực lượng, huấn luyện nhân viên, lập phương án bảo vệ từng mục tiêu cụ thể phù hợp với tình hình thực tế, chúng tôi tích cực đề cao phát triển giá trị thương hiệu Toàn Việt, cam kết phát huy tối đa năng lực của mình để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong và ngoài nước, không ngừng đào tạo nâng cao cho nhân viên và cấp quản lý góp phần tạo nên thành công mới không ngừng cho khách hàng mà cho cả chúng tôi./.

MISSION & VISION

3/ Giá trị cốt lõi :

Đạo đức liêm chính

Tinh thần tập thể (Ban lãnh đạo cùng toàn thể Công ty)

Năng động sáng tạo nâng cao chất lượng dịch vụ

Chia sẽ thành công.

Thành phần Ban Lãnh đạo xuất thân từ ngành luật và kinh tế với thâm niên trong lĩnh vực an ninh, các cán bộ Toàn Việt đã từng công tác trong ngành cảnh sát điều tra, quân đội, chúng tôi luôn đề cao giá trị của tri thức ngay từ ngày đầu thành lập công ty. Ngoài những huấn luyện về chuyên môn và nghiệp vụ, lực lượng bảo vệ của chúng tôi được trang bị đầy đủ những hành trang tri thức cần thiết của một người bảo vệ với văn minh, lịch sự.

Chúng tôi tôn trọng tinh thần chính trực vì điều đó đòi hỏi mọi suy nghĩ, lời nói và hành động của chúng tôi phải luôn nhất quán, những mục tiêu đặt ra của chúng tôi xây dựng bộ máy nhân sự hoàn chỉnh, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, tiêu chuẩn hóa quy trình quản lý.

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của sự an toàn và coi việc gìn giữ nó là sứ mệnh trọn đời của toàn công ty, với dịch vụ cốt lõi là tư vấn giải pháp an ninh và bảo vệ mục tiêu cố định, chúng tôi rất tự hào khi đã góp phần mang đến sự an toàn cho hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều Công ty tập đoàn đa quốc gia như : Công ty Cổ Phần Xi Măng Hà Tiên 1 (Vicem), Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn (SATRA), Công ty CP Bê Tông Công Thanh, Công ty TNHH Mult Superior Packaging (VN), Công ty TNHH Hwayang Metal Industrial (Việt Nam), Công ty TNHH Yen Yue (VN), Công ty Cổ Phần Dược Phẩm Phong Phú, Công ty Paris Baguette VN, Công ty Nông Nghiệp Coco, Công ty Cổ Phần Địa Ốc Sacom, Công ty CP Tekcom, Công ty TNHH Toàn Thắng, Công ty TNHH Fairy Park, Nhà Hàng Món Huế,.../.

Share     |    
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve