BAO VE TAN VIET

11/09/2012

Dịch vụ bảo vệ Siêu thị chuyên nghiệp tại TP.HCM

Siêu thị là nơi tập trung nhiều người qua lại nên rất dễ xảy ra trộm cắp, gây rối trật tự an ninh hay việc cấu kết gian lận trong và ngoài gây thất thoát tài sản.Vậy làm thế nào để siêu thị hoạt động bình thường mà vẫn đảm bảo được an toàn an ninh về tài sản và tính mạng con người ?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị, nhưng để tìm được một đối tác đáng tin cậy không phải là điều dễ dàng.

Dịch vụ bảo vệ Toàn Việt chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ siêu thị chuyên nghiệp rất có uy tín và được nhiều đối tác tin cậy hiện nay.

Chúng tôi chuyên bảo vệ cho các siêu thị như: siêu thị điện máy, siêu thị điện thoại, trung tâm siêu thị thương mại… với một quy trình cụ thể và định hướng riêng phù hợp với từng loại hình kinh doanh của mỗi siêu thị.

Dịch vụ bảo vệ siêu thị của chúng tôi bao gồm những vị trí chủ chốt như :

-          Cổng chính ra vào trung tâm.

-          Cổng ra vào của khách hàng.

-          Giao nhận hàng hóa tại kho.

-          Bãi xe và khu vực tuần tra.

Đối với mỗi khu vực bảo vệ của siêu thị, chúng tôi đều có một chiến lược riêng để đảm bảo an toàn về tài sản và con người.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ, năng động, nhiệt huyết, được đào tạo bởi đội ngũ quản lý trên 12 năm kinh nghiệm về nghiệp vụ huấn luyện bảo vệ , phương châm làm việc của chúng tôi là:

-          Đặt khách hàng của mình lên hàng đầu.

-          Hoạt động với sự tin cậy, sự tôn trọng, sự công bằng và nhất quán cao nhất.

-          Luôn đảm bảo và không ngừng cải tiến chất lượng.

-          Luôn năng động và sáng tạo, khuyến khích đổi mới và tôn trọng những sáng kiến.

-          Luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc thử thách và sôi động nhất.

Khi quý khách hàng đến với dịch vụ bảo vệ siêu thị của Toàn Việt, chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm trong hoạt động kinh doanh vì tất cả vấn đề về an ninh đã có chúng tôi giải quyết.

 

[ In trang ]    [ Đóng lại ]