BAO VE TAN VIET

01/09/2012

Dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp Toàn Việt

Khách sạn cũng như nhà hàng, siêu thị… là một trong những nơi có nhiều người lưu trú, có vị trí nằm gần những nơi sầm uất: công viên, quảng trường, trung tâm thương mại nên việc cần phải có dịch vụ bảo vệ là điều rất cần thiết.

 

Nhằm góp phần nâng cao chất lượng bảo vệ cho các khách sạn, Toàn Việt cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn chuyên nghiệp, chất lượng cao.Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ không còn lo lắng nũa và luôn an tâm về an ninh cả ngày lẫn đêm, kể cả ngày nghỉ.

Bảo vệ Toàn Việt với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực cung ứng bảo vệ- vệ sỹ chuyên nghiệp cho các khách sạn lớn nhỏ trong phạm vi cả nước,chúng tôi hiểu được trách nhiệm và nhiệm vụ của mình trong công tác bảo vệ.

Đối với bảo vệ khách sạn, đây là loại hình bảo vệ mục tiêu cố định và phương án bảo vệ luôn thay đổi để thích nghi với phong tục tập quán mỗi vùng miền khác nhau. Khách sạn là nơi để con người lưu trú trong những dịp du lịch, công tác hay lí do nào đó, là nơi ăn uống, vui chơi giải trí… nên có rất nhiều thành phần trong xã hội dẫn đến việc có thể xảy ra bất cứ nguy hiểm nào mà khách sạn không thể lường trước được.

Vậy làm sao để những khách sạn an toàn trong công việc kinh doanh, tạo uy tín cho khách lưu trú, đảm bảo an ninh và tài sản , những cơ sở vật chất khác của khách sạn?

Công ty bảo vệ Toàn Việt xin đưa ra một số điều quan trọng của gói dịch vụ bảo vệ khách sạn như sau:

-          Bảo vệ tài sản của khách hàng mang theo, tài sản cán bộ nhân viên, cơ sở vật chất hiện hữu của khách sạn.

-          Bảo vệ an ninh cho khách lưu trú và cán bộ công nhân viên của khách sạn.

-          Khu vực cần được bảo vệ: cổng chính, phòng tiếp tân, nhà xe, tuần tra các tầng lầu và khuân viên khách sạn.

-          Tham gia công tác PCCC và cứu hộ khi có sự cố cháy nổ trong phạm vi bảo vệ….

Bên cạnh đó, để việc bảo vệ phát huy tốt hiệu quả, cần có sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa khách sạn và bên cung cấp dịch vụ. Vì thế, nếu bạn là chủ của khách sạn nào đó, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và có cơ hội sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất từ Toàn Việt hoặc xem chi tiết tại dich vu bao ve

Tags: dich vu bao ve, dich vu bao ve khach san chuyen nghiep, dich vu bao ve chuyen nghiep

 

[ In trang ]    [ Đóng lại ]