BAO VE TAN VIET

24/08/2012

Công ty bảo vệ nhà hàng

Nhà hàng là chốn đông người, là nơi thường xuyên tổ chức các lễ tiệc cưới hỏi, sinh nhật, thôi nôi,các sự kiện quan trọng…. nên có rất nhiều thành phần trong xã hội tham dự. Để tạo được không khí vui vẻ, an toàn an ninh cho mọi người cũng như sự việc diễn ra suôn sẻ thì cần phải có một lực lượng chuyên làm nhiệm vụ ngăn cản các hành vi phá rối gây mất trật tự.

Công ty bảo vệ

Toàn Việt, từ khi ra đời cho đến nay luôn là công ty tiên phong trong lĩnh vực an ninh an toàn trên toàn quốc.Chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ bảo vệ nhà hàng.

Dịch vụ bảo vệ nhà hàng là loại hình bảo vệ cố định. Mục đích của công ty bảo vệ nhà hàng là:

-          Bảo vệ tài sản của nhà hàng

-          Duy trì nội quy, quy định của nhà hàng

-          Ngăn chặn và phòng ngừa các hình thức trộm cắp từ bên trong và bên ngoài.

-          Ngăn chặn và phòng ngừa cháy nổ, phá hoại, xung đột gây mất trật tự an ninh.

-          Đảm bảo an ninh, trật tự trong quá trình tiệc diễn ra đến lúc kết thúc.

Để đạt được những mục đích trên, yêu cầu đặt ra cho nhân viên của công ty bảo vệ Toàn Việt khi làm nhiệm vụ là:

-          Đón tiếp khách hàng với thái độ lịch sự thân thiện, hướng dẫn đỗ xe và hướng dẫn khách khi đến bộ phận lễ tân làm thủ tục, khi cần hỗ trợ thì đưa khách đến nơi cần gặp.

-          Đối với cán bộ nhân viên nhà hàng: yêu cầu chấp hành đầy đủ mọi qui định của nhà hàng, giữ gìn an ninh chung, phòng chống cháy nổ.Tuần tra nhằm ngăn chặn kẻ gian đột nhập.

-          Nhiệm vụ bãi xe: hướng dẫn các phương tiện để xe vào nơi sắp xếp, ghi vé cho tất cả các xe.Kiểm soát xe ra vào tầng hầm,phát và thu vé.Xử lý tốt các tình huống xảy ra như: mất vé phải lập biên bản và xuất trình giấy tờ xe, đối chiếu khớp mới giải quyết.

Với  bề dày kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực bảo vệ cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, sử dụng thiết bị an ninh hiện đại cao cấp như camera theo dõi báo động, chế độ giữ xe thông minh… sẽ mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ an tâm tuyệt đối về an ninh 24/24. Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ quý khách tốt hơn.

Quý khách có thể xem thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi tại công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt.

Tags: công ty dịch vụ bảo vệ , công ty bảo vệ 

[ In trang ]    [ Đóng lại ]