BAO VE TAN VIET

30/07/2012

Quá trình phát triển của dịch vụ bảo vệ tại Việt Nam.

Gần đây, tình hình an ninh, trật tự xã hội có nhiều diễn biến xấu, các vụ cướp giật, trộm cắp ngày càng nhiều hơn, tính chất nguy hiểm hơn.Điển hình là các vụ cướp tiệm vàng xảy ra liên tiếp trong nhiều ngày qua, hàng loạt vụ trộm tiền tại ATM hay các vụ trộm cắp, phá hoại tài sản ở các cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp trong địa bàn cả nước. Bọn tội phạm ngày càng hành động dã man và không kể ngày đêm, mục tiêu có sơ hở là lên kế hoạch ra tay liền, khiến người dân hết sức lo sợ.

Để góp phần đảm bảo an ninh trật tự xã hội và đem lại cuộc sống bình yên cho mọi người, hàng loạt công ty bảo vệ đã ra đời, nhằm cung ứng dịch vụ bảo vệ an ninh an toàn tài sản và tính mạng cho thị trường.Ước tính năm 2011 có tới gần 200 website của các công ty bảo vệ ra đời, cạnh tranh khốc liệt trong việc quảng bá công ty, quảng bá dịch vụ trên các phương tiện truyền thông, đặc biệt là đầu tư quảng cáo Google Adwords, làm SEO cho website với những từ khóa được người dùng tìm kiếm nhiều.

            Nhưng quảng cáo thực chất cũng chỉ là một hình thức tiếp thị, nó không mang tính chất quyết định đưa sản phẩm dịch vụ trở thành thương hiệu tốt.Muốn có một hình ảnh trọn vẹn tới khách hàng, các công ty bảo vệ cần chú trọng đến chất lượng nhân viên bảo vệ, chất lượng phục vụ, đó là giá trị cốt lõi và sức mạnh để có được một dịch vụ bảo vệ thực sự chuyên nghiệp.

            Được thành lập từ năm 2005 và hoạt động cho đến nay, Công ty bảo vệ Toàn Việt đã và đang đảm bảo an ninh an toàn tài sản cho hàng tram mục tiêu lớn nhỏ, trải dài trên khắp lãnh thổ Việt Nam, và dần dần trở thành một trong những công ty có uy tín nhất hiện nay về lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ.Bên cạnh đó để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại khu vực các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên, công ty Toàn Việt đang mở rộng thêm chi nhánh mới tại Đà Nẵng và Đaklak.

            Với đội ngũ lãnh đạo và chỉ huy có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ luôn đem đến cho quý khách một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Tags :dich vu bao ve, dịch vụ bảo vệ, cong ty bao ve, công ty bảo vệ, dich vu bao ve chuyen nghiep, bao ve chuyen nghiep, cong ty dich vu bao ve

[ In trang ]    [ Đóng lại ]