BAO VE TAN VIET

21/07/2012

Dịch vụ bảo vệ show ca nhạc - sự kiện giải trí, thể thao...

Bảo vệ sự kiện là loại hình bảo vệ cao cấp, nhằm đảm bảo an ninh trật tự mang tính chất sự kiện.Show ca nhạc, hội chợ triễn lãm hay tổ chức các sự kiện là những sinh hoạt văn hóa tinh thần của con người, nó lôi cuốn số đông tham gia có thể làm loạn tình hình an ninh trật tự.

Vì thế, bảo vệ Toàn Việt cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các show-sự kiện, sử dụng các biện pháp mềm dẻo, linh hoạt nhưng cũng kiên quyết trong các tình huống xử lý nhằm mang lại sự an toàn cho đêm diễn, nhất là các hành vi manh động của các phần tử quá khích.

            Dịch vụ bảo vệ show-sự kiện này không mang tính chất bảo vệ tài sản mà đặc điểm chủ yếu là mang tính chất duy trì an ninh trật tự và một số trường hợp khác như: chống gây rối, tấn công, phá hoại,đảm bảo an ninh trong phạm vi chủ quyền sử dụng, sở hữu hợp pháp của khách hàng.

            Phải đảm bảo an toàn tuyệt đối từ khi chuẩn bị đến khi không để xảy ra các hoạt động của tội phạm, cháy nổ.Kiểm soát và điều phối từ xa những đám đông, ngăn chặn và phối hợp với lực lượng vũ trang bắt giữ những kẻ có hành vi côn đồ quá khích gây rối trật tự trị an.

Nhiệm vụ của lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp Toàn Việt :

-          Trực tiếp bảo vệ an toàn cho ca sĩ, nhạc công, khách mời và khán đài nơi để các trang thiết bị đắt tiền.

-          Bố trí các phương tiện kĩ thuật nghiệp vụ ở những nơi vị trí cần thiết.

-          Phát hiện và ngăn chặn kịp thời các hành vi phạm tội và các hành vi xấu khác làm ảnh hưởng đến đêm diễn.

-          Tổ chức lực lượng ứng trực cơ động nhanh để giải quyết sự việc khi cần thiết.

-          Nắm bắt được địa hình cũng như lối ra vào kiểm soát vé, biết rõ khu vực dành cho khách mời, nhà báo, nhạc công,ca sĩ, khu vực âm thanh và ánh sáng.Nắm bắt thời gian bắt đầu và kết thúc show diễn.

-          Kiểm tra tường rào, cầu thang, lối thoát hiểm, hệ thống chiếu sáng, khu vực khán đài.Nhân viên bảo vệ không được nhìn lên sân khấu xem biểu diễn mà phải tập trung làm nhiệm vụ được phân công, không rời bỏ vị trí khi chưa có lệnh.chuẩn bị đèn pin dự phòng trường hợp cúp điện.

-          Có thái độ nhã nhặn, lịch sử và cởi mở.

Với dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi, bạn hoàn toàn yên tâm để dành nhiều thời gian và công sức tập trung vào công việc chính của mình.Hãy nhấc máy lên và liên lạc với chúng tôi để có được dịch vụ hoàn hảo nhất.

Tags :dich vu bao ve, dịch vụ bảo vệ, cong ty bao ve, công ty bảo vệ, dich vu bao ve chuyen nghiep, bao ve chuyen nghiep, cong ty dich vu bao ve

 

[ In trang ]    [ Đóng lại ]