BAO VE TAN VIET

19/07/2012

Công ty bảo vệ tiệm vàng

Xã hội ngày càng phát triển đi đôi với nhiều tệ nạn , vì thế dịch vụ bảo vệ đã không còn xa lạ với mọi người.Trong những ngày qua, tình hình an ninh ở các tiệm vàng luôn là mối nguy lớn khi liên tiếp xảy ra nhiều vụ cướp táo tợn, để lại nhiều tang thương cho gia đình người bị hại và lời cảnh báo cho toàn xã hội, khiến không ít người phải hoang mang về tài sản và tính mạng.

            Chính vì thế, Công ty bảo vệ Toàn Việt xin giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ bảo vệ tiệm vàng.Đây là loại hình bảo vệ nhằm đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực cửa, khuôn viên mặt tiền cửa hàng, ngăn chặn các hành vi trộm cắp, gây rối hoặc có biểu hiện xâm nhập trái phép.

            Nhiệm vụ chính của chúng tôi là:

-          Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, các hoạt động tiếp thị vào khu vực cửa hàng

-          Giám sát người ra vào cửa hàng, phát hiện các đối tượng tiếp thị vào trong khu vực của cửa hàng với mục đích trộm cướp…

-          Ngăn chặn các trường hợp mang các vật dụng gây cháy nổ, các vật dụng gây nguy hiểm như: súng, dao, chất gây nổ,chất độc…

-          Những đối tượng có biểu hiện như: đội mũ lụp xụp, đeo kính râm, mặt nạ hay mặc áo mưa, bảo vệ tuyệt đối không cho vào cửa hàng hoặc yêu cầu bỏ mụ, không đeo kính, mặt nạ, áo mưa với thái độ lịch sự và nhã nhặn rồi mới cho vào cửa hàng.

-          Nhanh chóng ứng phó với các tình huống khẩn cấp, xử lý sự cố mất an ninh, an toàn và báo cáo cho lãnh đạo hai bên.Đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tại mục tiêu.Xây dựng môi trường và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Với  bề dày kinh nghiệp và uy tín trong lĩnh vực bảo vệ cùng đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp được chọn lọc và đào tạo kĩ lưỡng, sử dụng thiết bị an ninh hiện đại cao cấp như camera theo dõi báo động, chế độ giữ xe thông minh sẽ mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ an tâm tuyệt đối về an ninh 24/24.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Thêm 1 số hình ảnh.

Tags :dich vu bao ve, dịch vụ bảo vệ, cong ty bao ve, công ty bảo vệ, dich vu bao ve chuyen nghiep, bao ve chuyen nghiep, cong ty dich vu bao ve

 

 

[ In trang ]    [ Đóng lại ]