BAO VE TAN VIET

15/09/2011

Thư ngỏ

Thành lập năm 2005, Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Toàn Việt tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao. Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và quản lý chặt chẽ nguồn nhân lực đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ Quý khách tốt hơn với phương châm "An toàn và tin cậy" giúp Quý khách an tâm với chiến lược phát triển kinh doanh của mình.

Công ty bảo vệ Toàn Việt xin gửi đến Quý khách lời chúc sức khỏe, an khang thịnh vượng và hạnh phúc.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Toàn Việt ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường về dịch vụ bảo vệ, được sáng lập bởi những cán bộ làm việc lâu năm trong lĩnh vực an ninh, tâm huyết nghề nghiệp chúng tôi luôn lấy tiêu chí phát triển nguồn nhân lực làm trọng tâm kết hợp khoa học kỹ thuật nhằm hướng tới một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ uy tín đáng tin cậy tại Việt Nam, với một tiêu chí "hướng đến một chất lượng dịch vụ hoàn hảo" đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn nhu cầu của khách hàng thông qua các tiêu chuẩn của an ninh Toàn Việt.

Tên đầy đủ : Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Toàn Việt

Tên giao dịch bằng tiếng Anh : Vietnam Impeccable Safety - Security Co.,Ltd  

Tên viết tắc : VISS

Sologan : "Giải pháp an ninh tối ưu"

Giấy phép đăng ký kinh doanh số : 0309891270 dp Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM cấp

Giấy xác nhận đủ điều kiện An ninh trật tự số : 22/GXN do Phòng Cảnh Sát QLHC về TTXH Công An Tp.HCM (PC64) cấp.

Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp bảo vệ : 2.000.000.000 VND do Công ty Bảo Hiểm Xuân Thành cấp chứng nhận.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Toàn Việt tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng cao. Với bề dày kinh nghiệm về đào tạo huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ và quản lý chặt chẽ nguồn nhân lực đáp ứng những nhu cầu bảo vệ khắt khe nhất, đảm bảo an ninh và an toàn tài sản, tính mạng của Quý khách hàng. Chúng tôi luôn ý thức về trách nhiệm của mình và không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm phục vụ Quý khách tốt hơn với phương châm "An toàn và tin cậy" giúp Quý khách an tâm với chiến lược phát triển kinh doanh của mình.

Công ty TNHH dịch vụ bảo vệ Toàn Việt được phòng cảnh sát QLHC về TTXH Công An Tp.HCM cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp.HCM cấp.

Kính thưa Quý Khách, vì mong muốn đem lại cho Quý khách một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, sự an toàn cao nhất trong quản lý tài sản, con người và đảm bảo an ninh trật tự trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Bảo vệ Toàn Việt có lực lượng nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề, được chọn lọc kỹ lưỡng và đào tạo một cách đầy đủ do cơ quan Công An giảng dạy tại "Trường Đại Học An Ninh Nhân Dân" Quận Thủ Đức, tác phong người vệ sỹ, nội quy quy chế lao động Công ty, pháp Luật Việt Nam, nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu y tế người bị nạn, đánh giá nguy cơ mất an ninh và an toàn lao động, kỹ năng ứng phó với các tình huống khẩn cấp, đạo đức người bảo vệ, huấn luyện võ thuật,...

Hệ thống khách hàng của Công ty Toàn Việt được phát triển nhanh chóng (trên 400 khách hàng trên phạm vi cả nước) tập trung phần lớn tại Tp.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang, Cần Thơ, Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long, Bình Thuận, Vũng tàu,..

Với tiêu chí "Uy Tín - Chất Lượng - An Toàn" là phương châm định hướng phát triển của lực lượng bảo vệ Toàn Việt, chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, ý thức tổ chức kỷ luật tốt, đảm bảo an ninh an toàn tuyệt đối cho người và tài sản của Quý khách hàng.

Các loại hình dịch vụ mà Công ty Toàn Việt cung cấp :

Bảo vệ Công ty, xí nghiệp, nhà máy, kho hàng, trường học, bệnh viện, công trình xây dựng, cao ốc, văn phòng, cửa hàng,...

Bảo vệ Trung Tâm Thương Mại, siêu thị

Bảo vệ yếu nhân (V.I.P) - Vệ sỹ

Bảo vệ áp tải hàng hóa, tiền bạc và các đồ vật có giá trị

Bảo vệ hội chợ triển lãm, các chương trình văn hóa nghệ thuất, sự kiện,...

Bảo vệ nhà riêng, biệt thự khi Quý khách đi du lịch, công tác

Bảo vệ ngân hàng

Tư vấn đào tạo bảo vệ cho các tổ chức doanh nghiệp. 

Với đội ngũ lãnh đạo và chỉ huy có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp sẽ luôn thực hiện những cam kết với Quý khách hàng.

Chúng tôi rất mong muốn trở thành đối tác hết sức tin cậy và lâu dài với Quý khách về nguồn cung ứng Bảo vệ - Vệ sỹ chuyên nghiệp cho Quý khách nhanh chóng và hiệu quả.

Rất mong sự hợp tác của Quý khách và trân trọng kính chào./. 

[ In trang ]    [ Đóng lại ]