BAO VE TAN VIET

12/03/2013

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có lợi ích gì cho xã hội hiện nay ?

Không thể phủ nhận những đóng góp của ngành dịch vụ bảo vệ trong xã hội hiện nay.Từ khi ra đời nó đã góp phần giải quyết việc làm cho phần lớn lao động trên toàn quốc và góp phần bảo đảm an ninh cho xã hội.

 Ngày nay, hình ảnh một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với bộ đồng phục và bảng hiệu tại các khu vực bảo vệ như : tòa nhà, kho xưởng, trụ sở, quán ăn... đã tạo nên những hình ảnh đẹp và thân quen với xã hội, tạo nên một phong cách ấn tượng mà ai cũng nhận biết và không thể thiếu trong mọi hoạt động kinh doanh hay đời sống cá nhân.

Có rất nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ được cung cấp trên thị trường như : bảo vệ tài sản cố định, bảo vệ an ninh cá nhân, bảo vệ ngân hàng, siêu thị...

Tuy nhiên, dù bạn lựa chọn loại hình nào thì những dịch vụ bảo vệ trên đều mang lại nhiều lợi ích chung cho xã hội và lợi ích riêng cho từng người thuê dịch vụ này.

dich vu bao ve

Những lợi ích đó là :

  • Giúp giải quyết tình trạng thất nghiệp của người lao động tại các tỉnh lẻ -> giảm tối đa các tệ nạn xã hội và tạo việc làm ổn định lâu dài.
  • Đóng vai trò đặc biệt trong quá trình phát triển toàn diện, ổn định an ninh, giữ gìn trật tự xã hội.
  • Được đào tạo bài bản nghiệp vụ chuyên môn, phối hợp với các lực lượng địa phương mình bảo vệ để duy trì an ninh, đề phòng tội phạm.
  • Giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí như: chi phí thuê nhân viên, bảo hiểm, các chế độ khác và thời gian tìm kiếm nhân viên đạt tiêu chuẩn.
  • Sẵn sàng bồi thường mọi thiệt hại do nhân viên bảo vệ gây ra.
  • Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp đối với khách hàng, tạo cảm giác an tâm khi giao dịch với sự chuyên nghiệp và tính an toàn cao.

Nhưng hiện nay lại có một số ít những công ty bảo vệ vì một chút ít lợi ích trước mắt mà quên đi sứ mệnh cao cả của công việc. Yếu tố này là một phần tác động không nhỏ tới tâm lý e dè trong khách hàng.

Riêng đối với công ty bảo vệ Toàn Việt thì chất lượng đào tạo chuyên môn về nhận thức con người, về văn hóa ứng xử,về thương hiệu hay những cam kết an toàn, bảo hiểm thiệt hại cho khách hàng là những tiêu chí để bạn lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của chúng tôi.

Ngoài ra, yếu tố cốt lõi nhất để trở thành một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp chính là phải có cái tâm trong sáng. Vì thiếu đi yếu tố này, người bảo vệ không thể khoác lên mình sứ mệnh của nghề.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Toàn Việt đã và đang cung cấp  cho khách hàng những dịch vụ bảo vệ chất lượng tốt nhất, đóng góp một phần nhỏ cho lợi ích chung của toàn xã hội hiện nay.

[ In trang ]    [ Đóng lại ]