BAO VE TAN VIET

16/01/2013

Công ty dịch vụ bảo vệ dịp tết 2013 với chi phí thấp, uy tín cao

Trong mỗi dịp tết, khi mà ai cũng chú tâm vào việc nghỉ ngơi thì có lẽ bạn sẽ thấy khó khăn trong việc tìm kiếm những nhân viên bảo vệ có tâm huyết, yêu nghề và luôn đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng mà chi phí lại khá hợp lý. Tuy nhiên, với công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt, nhưng lo lắng trên sẽ không còn nữa

 Tết đến, gia đình bạn có kế hoạch đi du lịch, hoặc về quê thăm bà con, bạn bè, người thân quen, hoặc công ty nghỉ tết trong thời gian dài…. Và bạn không biết làm thế nào để kỳ nghỉ tết này được an toàn, vui vẻ và không có tai nạn hay những phiền phức xảy ra, điều này thật khó khi một mình bạn không thể nào ghánh hết tất cả mọi việc, nhất là vấn đề đảm bảo an ninh, an toàn về tính mạng và tài sản.

Nhằm góp phần mang lại những ngày nghỉ tết vui vẻ và ngập tràn tiếng cười cho mọi người, chúng tôi, công ty Toàn Việt là công ty dịch vụ bảo vệ dịp tết 2013 với mức chi phí thấp và độ uy tín cao, đã và đang phục vụ cho nhiều khách hàng trên khắp tỉnh thành trong cả nước.

Dịch vụ bảo vệ của Toàn Việt được bình chọn là một trong những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất, chất lượng nhất với giá cả hợp lý.Vì thế, chúng tôi luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách bất cứ khi nào cần.

cong ty dich vu bao ve

Trong mỗi dịp tết, khi mà ai cũng chú tâm vào việc nghỉ ngơi thì có lẽ bạn sẽ thấy khó khăn trong việc tìm kiếm những nhân viên bảo vệ có tâm huyết, yêu nghề và luôn đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng mà chi phí lại khá hợp lý. Tuy nhiên, với công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt, nhưng lo lắng trên sẽ không còn nữa vì :

-    Toàn Việt là công ty có nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ đa dạng cho bạn lựa chọn với chi phí và chất lượng ổn định bao gồm : bảo vệ tài sản cố định, bảo vệ ngân hàng, bảo vệ an ninh cá nhân, bảo vệ TTTM….

-    Luôn có lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, trang bị đầy đủ các nghiệp vụ bảo vệ và trang thiết bị bảo vệ hiện đại, tiên tiến.

-    Đội ngũ cán bộ nhân viên yêu nghề, nhiệt huyết, trẻ, năng động và giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực công tác bảo vệ.

-    Quý khách có thể an tâm tuyệt đối về tài sản của mình vì khi có xảy ra sự cố mọi tổn thất đều có chúng tôi chịu trách nhiệm nếu lỗi gây ra có liên quan đến nhân viên bảo vệ.

-    Nhân viên bảo vệ luôn cư xử đúng mực, tôn trọng mọi phong tục, tập quán của khách hàng, tuyệt đối không can thiệp vào công việc nội bộ cũng như cuộc sống của khách hàng….

Tết luôn là thời điểm nhạy cảm vì ai cũng có tinh thần vui chơi giải trí nên vấn đề an ninh rất lõng lẽo.Bằng sứ mệnh cao cả của mình, Toàn Việt luôn cố gắng phấn đấu để hoàn thành mọi nhiệm vụ, phục vụ chu đáp hơn nữa mọi nhu cầu về an ninh của tất cả khách hàng.

Vì thế, để kỳ nghỉ tết an toàn và thoải mái, không bận tâm nhiều,đến với Toàn Việt, an ninh về tài sản và tính mạng của quý khách sẽ được đảm bảo tuyệt đối 24/24 và chúng tôi luôn tạo ra nhiều giá trị mới mà chỉ riêng công ty bảo vệ mới có, đó cũng chính là lý do vì sao các bạn chọn Toàn Việt.

Những lý do đó bao gồm :

-    Tiết giảm được nhiều kinh phí cho công việc bảo vệ.

-    Đảm bảo an ninh 24/24, kể cả ngày lẫn đêm với chi phí thấp nhất, tốt nhất và phù hợp với tình hình tài chính của quý khách hàng

-    Tiết giảm được thời gian và công sức

-    Không sợ rủi ro, mất mát vì đã có chúng tôi chịu trách nhiệm

-    Lập phương án bảo vệ chi tiết cho từng bộ phận và tổng thể theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với vị trí địa lý.

-    Khảo sát kỹ tình hình hoạt động thực tế, xác định rõ các yếu tố mất an toàn để đưa ra cách khắc phục hiệu quả nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm bảo vệ cho dịp tết thì hãy ghé qua công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt để chúng tôi được phục vụ bạn ,có cơ hôi mang đến môi trường sống an toàn và yên vui cho tất cả mọi người.

Rất mong nhận được sự hợp tác của các cơ quan, trường học, cá nhân, công ty….

[ In trang ]    [ Đóng lại ]