BAO VE TAN VIET

24/12/2012

Địa chỉ công ty có dịch vụ bảo vệ uy tín và chất lượng tại Tp.HCM

TpHCM là vùng kinh tế lớn cả nước nên tập trung nguồn nhân lực và nguồn lao động lớn dẫn đến tình hình an ninh khá bất ổn. Để cho việc kinh doanh làm ăn diễn ra được suông sẻ và thành công, nhất là công tác chuẩn bị cho kỳ nghỉ tết dài hạn phải được bảo đảm an toàn về tài sản và tính mạng, thì luôn cần phải có những phương án bảo vệ an ninh nhất, ngoài việc lắp đặt camera quan sát thì cần phải có nhân viên bảo vệ thay nhau trực ngày đêm, 24/24.

Do đó, công ty bảo vệ Toàn Việt sẽ là địa chỉ đáng tin cậy và uy tín với dịch vụ bảo vệ chất lượng cao tại Tp.HCM. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình hoạt động công ty chúng tôi đã mở rộng thị trường ra nhiều tỉnh thành trong nước và trở thành đối tác đáng tin cậy của hơn 200 khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ của Toàn Việt là một dịch vụ uy tín và hiệu quả vì được thực hiện trên những quy trình bảo vệ nghiêm ngặt và được sự chỉ dẫn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của đội ngũ quản lý xuất thân là những cựu sỹ quan, được đào tạo đầy đủ các nghiệp vụ cho công tác bảo vệ.

Những đặc điểm của dịch vụ bảo vệ Toàn Việt :

-         Lực lượng nhân viên trẻ, năng động, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của một nhân viên bảo vệ.

-         Đội ngũ lãnh đạo và chỉ huy có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ sẽ luôn thực hiện đúng những cam kết đặt ra

-         Trung thực, trách nhiệm, bản lĩnh và trí tuệ vượt qua mọi khó khăn thử thách.

-         Luôn học tập và sáng tạo, trau dồi kỹ năng nghiệp vụ để khách hàng hài lòng và thỏa mãn hơn.

Việc tìm cho mình một địa chỉ đáng tin cậy để giao toàn bộ tài sản và tính mạng cho họ quản lý là điều vô cùng cần thiết. Và công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt sẽ là địa chỉ hết sức uy tín và an toàn để bạn an tâm hơn trong cuộc sống, học hành, vui chới và làm việc thoải mái.

Công ty bảo vệ Toàn Việt cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ như : bảo vệ tài sản cố định, bảo vệ an ninh cá nhân, bảo vệ áp tải hàng hóa, bảo vệ siêu thị…. Một công ty với nhiều loại hình dịch vụ và luôn đảm bảo chất lượng, tuân thủ nguyên tắc làm việc và luôn mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đó là những lợi ích bao gồm :

-         Tránh được mọi hành vi gây rối mất trật tự, trộm cắp tài sản đều được phát hiện và ngăn chặn, xử lý kịp thời.

-         Được bồi thường thiệt hại nếu lỗi do nhân viên bảo vệ gây ra.

-         Luôn cung ứng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng nhất, đảm bảo đầy đủ nghiệp vụ bảo vệ.

-         Đảm bảo an ninh 24/24, kể cả ngày lẫn đêm với chi phí thấp nhất, tốt nhất và phù hợp với tình hình tài chính của quý khách hàng.

-         Ngăn ngừa những tổn thất rủi ro về con người và tài sản.Cắt giảm được nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Còn chần cừ gì nữa, bạn hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi theo số hotline : 0908.059.002 hoặc đến ngay địa chỉ : 187 Đường Linh Đông, KP 4, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM để được nhân viên của chúng tôi tư vấn và lựa chọn được những phương án bảo vệ an toàn và hiệu quả nhất.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trong kỳ nghỉ tết dài hạn này.

 

[ In trang ]    [ Đóng lại ]