BAO VE TAN VIET

10/12/2012

Nghỉ tết dương lịch an toàn và thoải mái với công ty bảo vệ chuyên nghiệp Toàn Việt

Tết tây sắp đến, công ty bạn đã chuẩn bị gì cho kỳ nghỉ này chưa? Bạn đang có kế hoạch đi chơi tết dương lịch nhưng lại e ngại tình hình an ninh của mình và công ty….?

Đừng lo lắng vì đã có chúng tôi, công ty bảo vệ chuyên nghiệp Toàn Việt luôn là địa chỉ đáng tin cậy của quý khách hàng trong việc đảm bảo an ninh trật tự, an toàn cho tính mạng và tài sản tuyệt đối.

Để cho việc nghỉ ngơi vui chơi được an toàn và thoải mái, công ty bảo vệ Toàn Việt luôn có những phương án, kế hoạch bảo vệ rất chi tiết và tuyệt đối an ninh trong tất cả mọi lĩnh vực, ngành nghề hay vị trí địa lý

Yếu tố quan trọng nhất để minh chứng Toàn Việt là công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả chính là:

-         Luôn có một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, được huấn luyện đầy đủ các nghiệp vụ bảo vệ gồm: võ thuật, kỹ năng ứng phó các tình huống khẩn cấp nguy hiểm, kỹ năng sơ cấp cứu, PCCC, am hiểu pháp luật, tâm sinh lý con người….

-         Lực lượng trẻ, năng động, hiểu biết rộng và có khả năng ứng phó nhanh các tình huống xấu .

-         Đội ngũ quản lý chặt chẽ, kinh nghiệm sâu rộng, am hiểu các biện pháp nghiệp vụ và luôn có những phương án, kế hoạch bảo vệ đạt hiệu quả cao.

-         Quy trình triển khai nhanh chóng, an toàn, hợp lý và thông minh.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ, Toàn Việt nhận thấy rằng tết dương lịch là khoảng thời gian xảy ra nhiều hiện tượng trộm cắp vặt, cướp tài sản… mà đa số mọi người chỉ tập trung nghỉ ngơi mà quên mất đi việc bảo vệ an ninh chung.

Do đó, công ty bảo vệ Toàn Việt ra đời với sứ mệnh cao cả là đem đến môi trường sống tốt đẹp cho xã hội và giúp mọi người cảm thấy an tâm trong cuộc sống.Đến với công ty chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ vô cùng hài lòng vì :

-         Dịch vụ bảo vệ đa dạng, linh hoạt nhiều lĩnh vực : bảo vệ tài sản cố định, bảo vệ ngân hàng, siêu thị, TTTM, bảo vệ an ninh cá nhân…

-         Hoạt động triển khai nhanh chóng, phương án chặc chẽ, đúng mục tiêu và an toàn cao.

-         Ngăn chặn tốt các hành vi gây rối mất trật tự an ninh

-         Sẽ bồi thường thiệt hại nếu lỗi do nhân viên bảo vệ gây ra

-         Cung ứng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng nhất, đảm bảo đầy đủ nghiệp vụ bảo vệ.

-         Đảm bảo an ninh 24/24, kể cả ngày lẫn đêm với chi phí thấp nhất, tốt nhất và phù hợp với tình hình tài chính của quý khách hàng

Toàn Việt luôn cố gắng nâng cao năng lực để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Vui chơi trong ngày tết là điều ai củng muốn, nhưng vui chơi lành mạnh, an toàn mới là điều quan trọng nhất.

Vì thế hãy để chúng tôi giúp bạn có được những phút giây thoải mái không lo âu bằng đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và giỏi nhất của Toàn Việt.

 

 

[ In trang ]    [ Đóng lại ]