BAO VE TAN VIET

29/11/2012

Dịch vụ bảo vệ cao ốc thông minh và hiệu quả, hãy khám phá ?

Kể từ khi gia nhập WTO cho đến nay, đất nước ta đang từng ngày đổi mới với những bước phát triển về kinh tế lẫn xã hội. Song song với sự phát triển đó cũng là lúc nhu cầu về cuộc sống đầy đủ tiện nghi ngàng càng được đầu tư đáng kể và cũng là lúc nhiều doanh nghiệp xuất hiện.

Để giải quyết vấn đề về văn phòng công ty và nhu cầu nhà ở hiện đại cho mọi người thì việc xuất hiện các cao ốc ở Tp.HCM nói chung và các tình thành nói riêng là điều vô cùng cần thiết. Mỗi một cao ốc được xây dựng nên đều thu hút lượng lớn người dân ra vào khiến cho tình hình kiểm soát an ninh gặp nhiều khó khăn và bế tắc.

Toàn Việt đảm bảo an ninh với dịch vụ bảo vệ cao ốc thông minh và hiệu quả vô cùng, hãy khám phá dịch vụ này cùng chúng tôi .

Công ty bảo vệ Toàn Việt trải qua thời gian dài thành lập và phát triển cho đến nay, với quy mô các chi nhánh rộng khắp chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cao ốc thông minh với một quy trình hoàn thiện, chính xác và rõ ràng.

Dịch vụ bảo vệ cao ốc thông minh là như thế nào ?

Như các bạn biết, cao ốc là nơi có nhiều tầng, nhiều lối ra vào, bãi giữ xe rộng lớn, nhiều khu vực , lượng người tập trung đông, địa thế cao nguy hiểm…. nên để đảm bảo an ninh một cách triệt để thì cần phải có một phương án bảo vệ cụ thể và đạt hiệu quả tối đa.

Và việc sử dụng các thiết bị an ninh trong công tác bảo vệ là điều thiết yếu, nhưng để an toàn hơn cần phải có một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, phù hợp với vị trí và đặc điểm của cao ốc.

Do đó, Toàn Việt xin đưa ra một vài bước quy trình trong loại hình dịch vụ bảo vệ cao ốc rất thông minh và chuyên nghiệp :

-         Kiểm soát lượng người và phương tiện ra vào

-         Duy trì nội quy cao ốc, bảo tồn các tài sản bên trong cao ốc.

-         Giữ gìn an ninh trật tự 24/24, kể cả ngày lễ tết

-         Tham gia công tác PCCC và cưu hộ khi có sự cố cháy nổ xảy ra trong phạm vi bảo vệ

-         Áp dụng các giải pháp, biện pháp xử lý đúng pháp luật Việt Nam

Xem thêm chi tiết quy trình tại : dịch vụ bảo vệ cao ốc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực bảo vệ, Toàn Việt luôn dựa trên cơ sở đặc điểm và tinh hình hoạt động của từng cao ốc mà đưa ra nhiều phương án khác nhau với cách bố trí lực lượng bảo vệ cho phù hợp. Mục đích của việc này là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động bình thường của cao ốc được thuận lợi dễ dáng và :

-         Tránh được mọi hành vi gây rối mất trật tự, trộm cắp tài sản đều được phát hiện và ngăn chặn, xử lý kịp thời.

-         Được bồi thường thiệt hại nếu lỗi do nhân viên bảo vệ gây ra.

-         Luôn cung ứng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng nhất, đảm bảo đầy đủ nghiệp vụ bảo vệ.

-         Đảm bảo an ninh 24/24, kể cả ngày lẫn đêm với chi phí thấp nhất, tốt nhất và phù hợp với tình hình tài chính của quý khách hàng.

-         Ngăn ngừa những tổn thất rủi ro về con người và tài sản.Cắt giảm được nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Sự nhiệt tình và thân thiện của trong công việc đã giúp nhiều khách hàng yên tâm hơn trong cuộc sống không chỉ riêng dịch vụ bảo vệ cao ốc, mà công ty chúng tôi còn có rất nhiều loại hình bảo vệ khác nhau rất đa dạng và hiệu quả, quý khách hàng có nhu cầu hãy tìm hiểu thêm thông tin tại : dịch vụ bảo vệ.

[ In trang ]    [ Đóng lại ]