BAO VE TAN VIET

26/11/2012

Bảo vệ chuyên nghiệp cao cấp và an toàn cho các em thiếu nhi tại trường mầm non

Là cha mẹ ai cũng mong muốn con mình có được môi trường sống và sinh hoạt lành mạnh, an toàn và được nuôi dạy tốt để trở thành người có ích cho xã hội.Nên bây giờ họ tìm và chọn những ngôi trường có đầy đủ trang thiết bị dạy học, vui chơi và đặc biệt là an ninh được bảo vệ tối đa.

 Trẻ em luôn luôn được bảo vệ và chăm sóc kỹ lưỡng vì là những chủ nhân tương lai của đất nước và cũng là đối tượng rất dễ bị dụ dỗ, lừa gạt và không có khả năng phản ứng trước những tình huống xấu, nhất là các em thiếu nhi.

Vì lẽ đó mà thời gian trở lại gần đây xuất hiện khá nhiều vụ bắt cóc trẻ em tại các trường mầm non với những mục đích khác nhau của bọn tội phạm khiến nhiều bậc phụ huynh và ban lãnh đạo trường lo lắng.

Là thành phần ban lãnh đạo của trường, bạn đã từng nghĩ về an ninh cho các em nhỏ và thầy cô giáo chưa ?

Toàn Việt là công ty bảo vệ hoạt động với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, nhận thấy được vấn đề an ninh tại các trường mầm non là điều vô cùng cần thiết. Chúng tôi là công ty bảo vệ chuyên nghiệp cao cấp cho các trường mầm non không chỉ riêng địa bàn TpHCM và đã mở rộng tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

Hình ảnh nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp mặc đồng phục có gắn logo của công ty bảo vệ uy tín Toàn Việt sẽ là hình ảnh làm nhiều bậc phụ huynh cảm thấy yên tâm và tin tưởng giao con em mình cho nhà trường nuôi dạy.

Chúng tôi nhận thức được bảo vệ các em nhỏ là nhiệm vụ không mấy dễ dàng. Đây là lứa tuổi hiếu động, tinh nghịch và thích khám phá thế giới xung quanh, nên mỗi khi nhận nhiệm vụ, nhân viên bảo vệ của Toàn Việt luôn được đào tạo các nghiệp vụ cơ bản như :

-         Nghiệp vụ tâm lý xã hội, tâm lý tội phạm

-         Nghiệp vụ bảo vệ chuyên môn.Đào tạo võ thuật

-         Nghiệp vụ PCCC, cấp cứu y tế, khả năng phản ứng mọi tình huống bất ngờ

Đánh giá được mức độ nguy hiểm của từng nhiệm vụ đặt ra nên Toàn Việt luôn cung ứng cho quý khách hàng một dịch vụ bảo vệ chất lượng với mức an ninh cao nhất bằng một lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp với đấy đủ những phẩm chất như:

-         Đội ngủ trẻ, khỏe, năng động, nhiệt huyết và yêu nghề.

-         Đội ngũ cán bộ quản lý giỏi, am hiểu mọi loại hình bảo vệ khi có nhu cầu.

-         Hình ảnh chuyên nghiệp, đổng phục chỉnh tề và hoạt bát, ngoại hình ưa nhìn.

Thật ra, khi bạn sử dụng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp thay thế cho những bảo vệ không được đào tạo kỹ lưỡng thì hẳn bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích lớn và đảm bảo được an ninh cho nhà trường, học sinh , thầy cô giáo và toàn bộ tài sản của trường.

Là điều kiện tốt để quý phụ huynh yên tâm, thầy cô giáo tân tình dạy các em nên người đồng thời cũng tăng uy tín cho nhà trường vì sự yên tâm trong lòng mỗi người khi dạy và học tại trường.

Sự nghiệp trồng người là sự nghiệp vĩ đại của người thầy, người cô, để các em sống đúng với lứa tuổi của mình, đó mới là môi trường thuận lợi để các em phát triền thành những nhân tài của đất nước.

Hãy chung sức với Toàn Việt để mang đến cuộc sống ấm no, yên tâm về tính mạng con em mình khi không có cha mẹ bên cạnh bởi những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp .

[ In trang ]    [ Đóng lại ]