BAO VE TAN VIET

07/11/2012

An ninh trật tự tại Bệnh Viện với nhân viên bảo vệ của công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt

Có thể nói rằng, bệnh viện là nơi hội tụ nhiều người lưu trú bao gồm : các y bác sỹ, bệnh nhân và người thân chăm sóc nên lúc nào lượng người qua lại cũng nhiều, khiến cho các lãnh đạo của bệnh viện không thể nào kiểm soát được tình hình an ninh trật tự để việc khám và chữa bệnh được diễn ra tốt đẹp. Nhằm tránh các hiện tượng gây rồi trật tự, móc túi và bảo vệ các y bác sỹ, cơ sở vật chất trong khuôn viên bệnh viện cũng như việc duy trì an ninh tốt thì cần phải có đội ngũ bảo vệ hùng hậu, chuyên nghiệp và năng động.

Vì thế công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt ra đời để đáp ứng nhu cầu bảo vệ an ninh tối đa cho hầu hết các bệnh viện trên toàn quốc.

Công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt có đặc điểm nổi bật gì ?

Toàn Việt là công ty ra đời năm 2005 và kinh doanh rất có uy tín về ngành bảo vệ. Trong suốt thời gian thành lập cho đến nay, chúng tôi đã trở thành đối tác lâu năm, đáng tin cậy của nhiều khách hàng, tập đoàn lớn nhỏ trên cả nước.

Với một hệ thống mạng lưới khách hàng lớn , chúng tôi đã bảo vệ an ninh 24/24 và giúp các khách hàng yên tâm làm việc, phát triển kinh doanh một cách đáng kể.

Do đó, quý khách hàng khi thuê bảo vệ từ công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt, đảm bảo sẽ nhận được nhiều lợi ích tối đa.

Quy trình bảo vệ bệnh viện của công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt

Đây là loại hình dịch vụ bảo vệ tài sản cố định. Mà mỗi một bệnh viện đều có vị trí địa lý và cách tổ chức riêng nên khi nhận nhiệm vụ, ban lãnh đạo công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt sẽ xem xét kỹ và đưa ra những phương án bảo vệ sao cho phù hợp với văn hóa bệnh viện và tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên bảo hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Cụ thể một số vị trí cần được bảo vệ và nhiệm vụ của bảo vệ là:

- Bảo vệ cổng ra vào, khu vực hành chính

- Bảo vệ bãi xe

- Bảo vệ sảnh , hướng dẫn người khám bệnh vào đúng nơi cần khám

- Ngăn chặn các hiện tượng móc túi, lừa đảo, trộm cắp xe, gây rối trật tự an ninh….

- Bảo vệ cơ sở vật chất, các thiết bị y học tối tân, đắt tiền…

Để hiểu thêm quý khách hàng có thể xem chi tiết tại bảo vệ tài sản cố định.

Công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt ra đời với mong muốn giảm bớt những lo lắng cho người bệnh khi khám bệnh và những phiền muộn cho ban lãnh đạo bệnh viện trong việc điều hành bệnh viện và bảo vệ các thiết bị máy móc, để họ có thời gian chuyên tâm vào các nhiệm vụ chuyên môn, để cho việc khám chữa bệnh diễn ra nhanh chóng và tốt đẹp và cái cốt lõi là tạo một môi trường lành mạnh, an ninh.

Đây là niềm vui, là hạnh phúc và cũng là sứ mệnh cao cả mà Toàn Việt hân hạnh được đảm nhận. Hãy cùng chúng tôi chung tay bảo vệ bình yên cho bệnh viện các bạn nhé.


 

[ In trang ]    [ Đóng lại ]