BAO VE TAN VIET

05/11/2012

Cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho hoạt động show diễn, hội chợ triển lãm trên toàn quốc

Các show diễn ca nhạc, hài kịch, liveshow lớn hay các chương trình, trung tâm hội chợ triễn lãm lớn nhỏ khác nhau lúc nào cũng thu hút lượng lớn người dân tham gia với mục đích thư giãn, giải trí và khám phá. Do đó, để đảm bảo các sự kiện được diễn ra suông sẻ mà không có bất cứ tình huống xấu nào xảy ra thì vấn đề an ninh phải đặt lên hàng đầu. Nhưng đảm bảo an ninh là việc làm tuy dễ mà khó vì nó đòi hỏi rất nhiều điều kiện khắt khe mà một nơi chuyên nghiệp mới có thể đáp ứng được chứ không phải là những người dân bình thường.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Toàn Việt có thật sự đảm bảo được các vấn đề về an ninh ?

Điều này không còn gì phải lo ngại nữa vì Toàn Việt là một công ty bảo vệ rất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm thâm niên trong lĩnh vực bảo vệ, am hiểu sâu sắc các nghiệp vụ bảo vệ và có một hệ thống lớn, vững chắc về nghiệp vụ bảo vệ nên trong thời gian qua, Toàn Việt đã là đối tác hết sức tin cậy của hơn 200 khách hàng trải dài khắp các tỉnh thành Việt Nam bằng việc sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.

Thế nào là một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp ?

Rất đơn giản, dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là dịch vụ luôn mang đến cho mọi khách hàng nhiều lợi ích như :

- Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp đem lại cho khách hàng sự yên tâm cả trong khi làm việc và khi nghỉ ngơi. Bảo vệ tài sản cho khách hàng, thiết lập và duy trì an ninh trật tự, tổ chức của doanh nghiệp.

- Nhân viên bảo vệ đóng góp cho nền văn hoá Công ty của khách hàng thông qua giao tiếp ứng xử, trang phục, cung cách phục vụ hàng ngày tại mục tiêu.Làm việc chuyên nghiệp – Xử lý chuyên nghiệp.

 

- Hợp tác với Công ty bảo vệ Toàn Việt, thương hiệu của khách hàng sẽ được nâng cao thông qua hình ảnh chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ, thông qua thương hiệu của chính Toàn Việt.

- Ngoài ra, còn có một yếu tố quan trọng quyết định đó là lực lượng vệ sỹ bảo vệ chuyên nghiệp, đó là một đội ngũ nhân viên bảo vệ nòng cốt, tinh nhuệ, trẻ, khỏe, được huấn luyện và đào tạo kỹ lưỡng về nghiệp vụ bảo vệ , các kỹ năng sơ cấp cứu người bị nạn, PCCC ....

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho hội chợ triển lãm, show diễn bao gồm công việc gì ?

Là những nơi đông người tham gia, nên an ninh phải luôn ở mức cao nhất. Các đối tượng cần được bảo vệ là : ca sỹ, khách mời, BTC và khán giả cũng như an ninh toàn buổi diễn.

- Trực tiếp bảo vệ an toàn cho ca sĩ, nhạc công, khách mời và khán đài nơi để các trang thiết bị đắt tiền.
- Bố trí các vị trí ở những nơi cần thiết, kiểm tra người phương tiện ra vào theo nhiệm vụ đã phân công.
- Phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi phạm tội và các hành vi xấu khác làm ảnh hưởng đến đêm diễn.
- Tổ chức lực lượng ứng trực cơ dộng nhanh để giải quyết sự việc khi cần thiết.

Xem thêm thông tin tại dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho show diễn, hội chợ triển lãm.

Với dịch vụ bảo vệ Toàn Việt, giá cả được bao trọn gói, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm mà không còn lo ngại về an ninh nữa.


[ In trang ]    [ Đóng lại ]