BAO VE TAN VIET

23/10/2012

Lực Lượng bảo vệ chuyên nghiệp cho ngân hàng với mức an ninh cao tại Toàn Việt

Ngân hàng là nơi xảy ra nhiều hoạt động liên quan đến tiền bạc, ngoại tệ với giá trị vô cùng lớn, và nó cũng là mục tiêu béo bở của bọn tội phạm. Chỉ cần một sơ hở nhỏ trong công tác quản lý cũng như công tác bảo vệ thì sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng cho tính mạng con người và tài sản. Gần đây đã xảy ra nhiều vụ cướp táo tợn mà thủ đoạn của chúng lại rất tinh vi và xảo trá, bất chấp tất cả chỉ với mục đích chiếm đoạt tài sản của người khác.

 

Để nhân viên và khách hàng giao dịch được thuận lợi, an toàn là điều mà bất cứ ngân hàng nào khi hoạt động đều mong muốn và đó là nhu cầu thiết yếu không thể không có. Vì chỉ có đảm bảo được an toàn, thì nhân viên mới làm việc thoải mái mà khách hàng khi giao dịch cũng an tâm, tin tưởng và tạo uy tín lâu dài trong kinh doanh tiền tệ.

 

Thực tế cho thấy có nhiều ngân hàng thuê nhầm bảo vệ tại những công ty bảo vệ dởm để rồi tiền mất tật mang nên để tìm được nơi đáng tin cậy cũng là việc khiến chủ ngân hàng lo lắng và nhức nhối trên con đường kinh doanh.

 

Hiểu được những suy nghĩ của các doanh nghiệp mà từ khi thành lập cho đến nay, công ty bảo vệ Toàn Việt đã đề ra phương châm hoạt động: “ Sau lưng bạn là trọng trách của chúng tôi ” và luôn quyết tâm mang đến cuộc sống an lành và bình yên cho tất cả mọi người trong xã hội.

 

Toàn Việt là công ty chuyên cung ứng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp cho ngân hàng với mức an ninh cao, có uy tín và là nơi tin cậy của nhiều ngân hàng trên toàn quốc.Lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp cho ngân hàng của chúng tôi có đặc điểm sau:

 

-         Đào tạo tại trường đại học An Ninh Nhân Dân Quận Thủ đức, cấp giấy chứng nhận theo luật pháp Việt Nam.

 

-         Lực lượng trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề, được chọn lọc kỹ lưỡng và đào tạo đầy đủ tác phong người vệ sỹ chuyên nghiệp.

 

-         Biết sơ cấp cứu người bị nạn,PCCC, kỹ năng ứng phó các tình huống khẩn cấp cao.

 

-         Huấn luyện võ thuật , đạo đức tốt, thân thiện và hoạt bát.

 

-         Được trang bị đồng phục chính tề, trang thiết bị hỗ trợ an ninh đặc biệt, hiện đại.

 

-         Luôn được nâng cao, bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ về bảo vệ và am hiểu tâm lý các tội phạm.

 

Ngoài ra, để an toàn tuyệt đối cho người và tài sản tại ngân hàng, Toàn Việt luôn có một đội ngũ cán bộ quản lý giàu kinh nghiệm thực tế, luôn đưa ra các chính sách bảo vệ phù hợp với mục tiêu cần bảo vệ và văn hóa doanh nghiệp, phối hợp nhuần nhuyễn với lực lượng bảo vệ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất.

 

Yêu cầu đối với lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp tại ngân hàng :

 

-         Bảo vệ tại ngân hàng: Có thái độ lịch sự với khách hàng, tập trung tinh thần cao độ để làm việc, mọi thông tin phải giữ bí mật, lịch sự. Am hiểu tường tận các khu vực trọng yếu của ngân hàng. Xác định được ngày giờ cao điểm trong ngân hàng. Tuyệt đối không được tiết lộ mã số khóa, sơ đồ hệ thống báo động, phòng chống trộm cắp, lượng tiền mới nhập về…

 

-         Bảo vệ trên đường vận chuyển tiền: Đây là giai đoạn quan trọng và nguy hiểm nhất nên nhân viên bảo vệ phải chọn chỗ ngồi thích hợp để quan sát toàn bộ vị trí xung quanh xe và giám sát các hiện tượng bất thường trên đường vận chuyển và mọi thông tin về số xe chuyển tiền, kế hoạch di chuyển, thời gian… đều phải giữ bí mật.

 

Nên khi quý khách hàng thuê lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp, Toàn Việt cam kết sẽ mang đến nhiều lợi ích cao như:

 

-         Đề phòng kẻ gian trà trộn, móc túi, ăn cắp đồ khách hàng hoặc làm các động tác giả để đánh lạc hướng, phát hiện những ai lảng vảng, đi lại nhiều và những người dùng khẩu trang che kín mặt để chú ý và theo dõi.

 

-         Đối với những khách hàng rút lượng tiền mặt lớn, nhân viên bảo vệ sẽ đề cao cảnh giác và theo dõi, ngầm bảo vệ họ cho đến khi ra về.

 

-         Khi vận chuyển tiền, đề phòng xe hư hỏng, quan sát kỹ, phát hiện mọi nghi vấn vá báo ngay cho người có trách nhiệm biết.

 

-         Đảm bảo xe đi đúng tuyến quy định, đúng kế hoạch và an toàn tối đa.

 

-         Sẽ bồi thường thiệt hại nếu lỗi do nhân viên bảo vệ gây ra.

-         Cung ứng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng nhất, đảm bảo đầy đủ nghiệp vụ bảo vệ.

-         Đảm bảo an ninh 24/24, kể cả ngày lẫn đêm với chi phí thấp nhất, tốt nhất và phù hợp với tình hình tài chính của quý khách hàng.

 

Để hiểu rõ hơn, quý khách hàng có thể xem chi tiết tại: bảo vệ chuyên nghiệp

 


 

[ In trang ]    [ Đóng lại ]