BAO VE TAN VIET

16/10/2012

7 lý do tốt để sử dụng bảo vệ của Toàn Việt

Ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về lĩnh vực an ninh, là những chuyên gia có uy tín chuyên ngành bảo vệ và quản lý nhân sự, ban cố vấn an ninh là những cựu thượng tá, đại tá đã từng công tác trong ngành Công an và quân đội.

Ngoài đội bảo vệ làm việc trực tiếp tại mục tiêu chúng tôi còn có đội phản ứng nhanh, đội cơ động giám sát, chỉ huy vùng kiểm tra 24/24, hỗ trợ báo cáo thường xuyên cho khách hàng biết về tình hình an ninh tại mục tiêu.

Phương án bảo vệ được phòng nghiệp vụ xây dựng chi tiết, phù hợp, cần thiết và tối ưu nhất cho khách hàng. Tạo mối quan hệ tốt với chính quyền địa phương hỗ trợ tăng cường lực lượng khi cần thiết.

Các bảo vệ của chúng tôi có thể dễ dàng luân chuyển (khi khách hàng có yêu cầu) mà không sợ bất kỳ trở ngại nào về vấn đề hợp đồng lao động.

Với dịch vụ bảo vệ Toàn Việt, giá cả được bao trọn gói : Chi phí bao gồm đồng phục, thiết bị bảo vệ, ngày nghỉ, thuốc men, phúc lợi xã hội, bảo hiểm, v.v... Các bảo vệ được thay thế và bổ sung ngay lập tức trong trường hợp bệnh tật, ngày lễ, ma chay, Tết, v.v... (không tính thêm chi phí).

Lịch sự, được trang bị đồng phục, bảo vệ chúng tôi sẽ đại diện cho bộ mặt đầy triển vọng của khách hàng.

Bảo vệ độc lập và của tư nhân. Buộc chấp hành các nội quy của khách hàng.

[ In trang ]    [ Đóng lại ]