>
Cam kết của Toàn Việt

Cam kết của Toàn Việt

Tất cả nhân viên bảo vệ của Toàn Việt đều được huấn luyện nghiệp vụ Bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, nội quy điều lệnh, kiến thức pháp luật, kỹ thuật sơ cấp cứu, các kỹ năng giao tiếp và ứng phó với các tình huống khẩn cấp trước khi nhận công tác.

Nhân viên bảo vệ  của Toàn Việt được trang bị đồng phục chỉnh tề, trang thiết bị hỗ trợ an ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả, góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của khách hàng.

Nhân viên bảo vệ của Toàn Việt luôn luôn trung thực, khách quan, không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh và duy trì nội quy quy định của khách hàng.

Lãnh đạo các cấp của Toàn Việt thường xuyên kiểm tra và đôn đốc việc thực hiện nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ, bảo đảm an ninh, an toàn tại Mục tiêu, tham mưu và báo cáo thường xuyên cho khách hàng biết về tình hình tại Mục tiêu.

Công ty bảo vệ Toàn Việt chịu trách nhiệm bồi thường hoàn toàn thiệt hại cho khách hàng khi xảy ra sự cố gây tổn thất mà nguyên nhân có liên quan đến nhân viên bảo vệ của Toàn Việt.

Công ty Toàn Việt chủ động thiết lập mối quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án phối hợp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng khi cần thiết.

Phương án bảo vệ được phòng nghiệp vụ thiết kế và xây dựng trên cơ sở phân tích, tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn và tình hình thực tế nhằm đưa ra giải pháp tối ưu đảm bảo an ninh an toàn tài sản cho Quý khách hàng.

Thường xuyên tổ chức các buổi huấn luyện về PCCC có sự phối kết hợp nhân viên quý khách nhằm kiểm tra hệ thống PCCC và xử lý tốt các sự cố cháy nổ xảy ra.

Lực lượng giám sát và đội phản ứng nhanh Công ty Toàn Việt thường xuyên kiểm tra tại các mục tiêu bảo vệ 24/24 giờ nhằm nâng cao trách nhiệm làm việc của nhân viên đồng thời tư vấn các giải pháp về việc giám sát kiểm tra công nhân, nhà thầu, khách đến liên hệ công tác chặt chẽ hơn.

Toàn Việt luôn biết gắn kết trách nhiệm của mình với quyền lợi của quý khách và đặc biệt coi trọng công tác bảo mật thông tin.

Tiêu chí nhằm đánh giá chất lượng của chúng tôi :

"Giải pháp an toàn - Giá thành hợp lý - Dịch vụ hoàn hảo" 

ĐỘI CƠ ĐỘNG GIÁM SÁT

Thường xuyên tuần tra giám sát nhân viên bảo vệ tại mục tiêu 24/24 giờ nhằm hỗ trợ đội bảo vệ mỗi khi xảy ra các sự cố bất thường, đồng thời kiểm tra về tác phong của nhân viên và hướng dẫn về nghiệp vụ bảo vệ nhằm phát huy tinh thần làm việc tốt nhất.

Đội bảo vệ tại mục tiêu cùng đội cơ động giám sát Công ty Toàn Việt phối hợp phía đại diện quý Công ty ngăn chặn và xử lý các sự cố về mất an ninh an toàn xảy ra trong khu vực bảo vệ.

Hàng tháng có cuộc họp giữa đại diện hai Công ty nhằm đánh giá quá trình nhân viên bảo vệ thực hiện nhiệm vụ tại mục tiêu.

Lực lượng bảo vệ cũng thường xuyên liên hệ mật thiết với chính quyền địa phương, Công An khu vực để đề phòng khi có sự cố xảy ra thì chính quyền địa phương và lực lượng Công An tích cực hỗ trợ khi cần thiết.

CHỈ HUY KHU VỰC

Là người trực tiếp quản lý, duy trì đội trưởng và các nhân viên bảo vệ trong khu vực mình thực hiện thật tốt nhiệm vụ bảo vệ cho các khách hàng, để đảm bảo các mục tiêu luôn được an toàn, các nhân viên thực hiện công việc theo quy trình, đưa chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

BỘ MÁY LÀM VIỆC TẠI CÁC MỤC TIÊU

Đội trưởng mục tiêu : Trực tiếp quản lý, kiểm tra đôn đốc, hướng dẫn nhân viên tại mục tiêu thực hiện nhiệm vụ theo phương án đã được duyệt giữa khách hàng và Công ty, tiếp nhận tất cả các yêu cầu từ phía khách hàng, báo cáo kịp thời cho khách hàng và phòng nghiệp vụ về kết quả công việc và những sự việc liên quan đến an ninh trật tự an toàn tài sản tại mục tiêu.

Trưởng ca trực : Trực tiếp quản lý, chỉ huy, đôn đốc các nhân viên trong ca trực thực hiện đúng theo quy trình.

Nhân viên bảo vệ : Thực hiện nghiêm chỉnh về tác phong, nhiệm vụ đúng theo quy trình tại mục tiêu, chấp hành nghiêm chỉnh các quy định và nội quy của khách hàng của Công ty Toàn Việt./.

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Cùng với việc nổ lực cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, Công ty bảo vệ Toàn Việt luôn hướng tới dịch vụ sau khi cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh đó sự chu đáo, tận tâm và chuyên nghiệp cùng việc không ngừng đầu tư tìm hiểu nhu cầu khách hàng đã giúp Toàn Việt trở thành niềm tin và sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước, nhiều tập đoàn lớn.

Để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ khách hàng và hoàn thiện tính chuyên nghiệp cao Công ty Toàn Việt đánh giá sự nhận xét của quý khách và coi đây là nguồn tin quý giá để khắc phục những thiếu sót còn tồn tại.

Để biết thông tin về dịch vụ xin vui lòng liên hệ :

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TOÀN VIỆT

187 Linh Đông, Khu phố 4, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp.HCM, Việt Nam

Tel : 08.37206142  -  08.37206143  /  Fax : 08.37206164  -  Hotline : 0908.059.002 (Mr.Khanh)

Email : khanh@vissvn.com  -  www.baovetoanviet.com


Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve