>
Làm thế nào để chọn một công ty dịch vụ bảo vệ

Làm thế nào để chọn một công ty dịch vụ bảo vệ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ bảo vệ ra đời và hoạt động rầm rộ khiến các cá nhân và doanh nghiệp không biết nên chọn công ty nào, vì chắc rằng họ không an tâm khi giao toàn bộ tài sản và tính mạng cho nhân viên bảo vệ.

            Để lựa chọn cho mình một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín, đảm bảo an toàn tuyệt đối, điều cơ bản nhất bạn sẽ phải làm là chuẩn bị cho mình những hiểu biết cần thiết, đủ để tìm và lựa chọn được một công ty dịch vụ bảo vệ tốt và sử dụng dịch vụ ấy một cách hiệu quả nhất.

            Điều đầu tiên bạn cần là xác định rõ loại hình bảo vệ bạn cần là có vũ trang hay không vũ trang,bảo vệ tài sản cố định hay cá nhân, trung tâm thương mại…

            Bảo vệ có vũ trang là sự lựa chọn tốt nhất ngăn ngừa bọn tội phạm, khi chúng nhìn thấy những bảo vệ có trang bị vũ trang thì chúng sẽ bỏ đi nơi khác giúp ngăn chặn ngay từ đầu.Loại dịch vụ này thường áp dụng cho việc áp tải tiền bạc, canh giữ ngân hàng, kho bạc, tiệm vàng…Nếu dịch vụ của bạn đơn thuần là ngồi giám sát camera hay gọi cho công an khi có sự cố xảy ra, đảm bảo an ninh trật tự thì việc thuê bảo vệ có vũ trang sẽ rất lãng phí tiền.

            Khi đã xác định được loại hình bảo vệ, bây giờ là quyết định lựa chọn công ty bảo vệ nào phù hợp với yêu cầu đề ra.Hầu hết các công ty dịch vụ bảo vệ hoạt động tại nhiều tỉnh thành là các công ty lớn nên hoạt động rất ổn định và hiệu quả cao, chất lượng nhân viên bảo vệ cao , được đào tạo bài bản và đáp ứng đủ mọi tố chất của người vệ sỹ.Cách nhanh nhất để tìm được công ty dịch vụ bảo vệ uy tín có lẽ là vào “ google ” và search với từ khóa “bảo vệ chuyên nghiệp, dịch vụ bảo vệ, công ty bảo vệ…”, sẽ xuất hiện một danh sách các công ty và số điện thoại, địa chỉ…Thông thường những công ty bảo vệ có uy tín luôn trả lời điện thoại 24/7 bất kể ngày đêm. Bạn hãy thử gọi và xem người trả lời điện thoại có chuyên nghiệp, hiểu biết nghiệp vụ hay không, có khả năng trả lời các câu hỏi bạn đặt ra hay ko…. Nếu cần hãy gọi lại một vài lần trong ngày và ban đêm để đảm bảo rằng họ đáng tin cậy.

            Dưới đây là một số câu hỏi để kiểm tra xem công ty bạn chọn có phải là bảo vệ chuyên nghiệp, lịch sự và chu đáo không :

-          Công ty bạn có nhiều kinh nghiệm trong việc bảo vệ loại hình công ty của chúng tôi không?

-          Bạn có thể đáp ứng yêu cầu của tôi sớm nhất khi nào? Bao nhiêu vị trí bảo vệ?

-          Bạn có thể cho tôi xem giấy phép kinh doanh, bảo hiểm nghề nghiệp, danh sách khách hàng….

Nhân tố quan trọng quyết định là bạn nên đến văn phòng, công ty trực tiếp để được tư vấn và hiểu rõ hơn.Khi ký kết hợp đồng, hãy thảo luận với công ty bảo vệ, thông báo cho họ biết nhu cầu đặc biệt của bạn, cùng nhau thảo luận và đưa ra phương án tốt nhất thỏa mãn lợi ích hợp pháp của cả hai bên.

Điều cuối cùng là bạn nên xem xét cẩn thận chất lượng dịch vụ mà bạn nhận được sau 3-4 tháng ký hợp đồng, vì tất cả các công ty bảo vệ đều bắt đầu hợp đồng mới với lực lượng bảo vệ hảng đầu, nhằm tạo ấn tượng tốt nhất.Nếu có sự thay đổi lực lượng bảo vệ chất lượng thấp, hãy gọi điện yêu cầu gặp chỉ huy để có ý kiến, nếu không được giải quyết thì tốt nhất là chấm dứt hợp đồng và tìm một công ty mới có dịch vụ tốt hơn.

Hãy cẩn thận và tỉ mỉ trong việc lựa chọn công ty dịch vụ bảo vệ, vì một khi sai lầm là tài sản và tính mạng của bạn không được bảo đảm, tiền mất tật mang.Đừng nghĩ rằng tất cả việc làm để tìm chọn một công ty tốt là dư , thừa, không cần thiết, đó là công việc đảm bảo an toàn cho mình trong xã hội này.

Nếu bạn cần, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0908.059.002, công ty tnhh dịch vụ bảo vệ Toàn Việt sẽ tư vấn và giúp các bạn có được lựa chọn đúng .

Tags :dich vu bao ve, dịch vụ bảo vệ, cong ty bao ve, công ty bảo vệ, dich vu bao ve chuyen nghiep, bao ve chuyen nghiep, cong ty dich vu bao ve

Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve