>
Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định chi phí thấp, an ninh cao, lợi ích lớn

Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định chi phí thấp, an ninh cao, lợi ích lớn

Tài sản cố định là tài sản quý giá của một cá nhân, một doanh nghiệp hay một tổ chức mà trong quá trình sống và hoạt động tích lũy nên. Đó là thành quả của một quá trình lao động mà có nên cần được bảo vệ tối đa, bao gồm các hệ thống cơ sở hạ tầng, tài sản, thiết bị, phương tiện nằm cố định như: nhà máy, xí nghiệp, kho hàng, công ty, khách sạn, nhà hàng, cao ốc, văn phòng, nhân hàng, siêu thị, nhà riêng….

 

Viện đảm bảo an ninh cho những tài sản thuộc loại cố định này đòi hỏi phải có một phương án bảo vệ nghiệm ngặt, cụ thể và thông minh. Ngoài việc sử dụng các thiết bị an ninh như hệ thống camera quan sát, hệ thống báo cháy… thì có một loại hình dịch vụ được nhiều người sử dụng đó là thuê nhân viên bảo vệ từ các công ty cung ứng loại hình dịch vụ bảo vệ này.

 

Song để thuê được những bảo vệ giỏi từ một công ty chuyên nghiệp thì lại rất khó khăn.Đa số các khách hàng đều hoang mang và lo lắng vì ngày càng xuất hiện nhiều công ty hoạt động về lĩnh vực này. Vì chỉ cần một sơ hở là bạn có thể mất hết tất cả tài sản và có nguy cơ ảnh hưởng đến tính mạng bản thân.

 

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – HIỆU QUẢ

 

Ra đời từ năm 2005 và phát triển đến nay, công ty bảo vệ Toàn Việt tự hào là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tài sản cố định có uy tín và hiệu quả cao đối với nhiều khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Bạn sẽ không còn suy nghĩ nhiều về chất lượng dịch vụ khi đến với chúng tôi.

 


Toàn Việt là công ty bảo vệ rất chuyên nghiệp, được hình thành và phát triển bởi những cán bộ giàu kinh nghiệm trong công tác quản lý và lập phương án bảo vệ cho từng nơi, tùy thuộc vào đặc điểm riêng. Để công việc bảo vệ luôn đạt kết quả tốt và tính an ninh cao thì Toàn Việt luôn luôn có :


-         Nhân viên trẻ,có ngoại hình đẹp, nhanh nhẹn, hoạt bát, hiểu biết về pháp luật và có kiến thức về tâm lý xã hội.


-         Được huấn luyện một cách đặc biệt, chuyên trách cho công tác bảo vệ yếu nhân.


-         Võ thuật đạt tiêu chuẩn bắt buộc, tư cách đạo đức tốt.


-         Có đầy đủ nghiệp vụ xử lý nhanh mọi tình huống nguy hiểm xảy ra.


-         Tháp tùng bảo vệ cá nhân tại nơi làm việc, nơi cư trú và trong hoạt động giao tiếp hay di chuyển.


-         Thiết bị cơ sở vật chất hiện đại và được trang bị đầy đủ.


Nhiệm vụ cơ bản của dịch vụ bảo vệ tài sản cố định bao gồm :


-         Đảm bảo an ninh trật tự và an toàn tại mục tiêu bảo vệ


-         Chống xâm nhập, thất thoát hàng hóa và tài sản của công ty


-         Bảo vệ 24/24 giờ/ngày. Không phân biệt lễ, tết.


-         Phòng chống và ứng phó kịp thời các tình huống khẩn cấp.

 

Ngoài dịch vụ bảo vệ tài sản cố định trên, bảo vệ Toàn Việt còn cung cấp các loại hình dịch vụ bảo vệ sau :


-         Dịch vụ bảo vệ TTTM – Siêu thị, công trình xây dựng.


-         Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng, áp tải hàng hóa, tiền bạc.


-         Dịch vụ bảo vệ yếu nhân, show, tổ chức hội thảo.

 

Toàn Việt hoạt động với mong muốn đem lại nhiều lợi ích cho mọi khách hàng nên trong suốt thời gian qua chúng tôi luôn đổi mới và cập nhật phương án bảo vệ để nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ bảo vệ và mang lại nhiều lợi ích lớn về tinh thần lẫn vật chất như :


-         Sẽ bồi thường thiệt hại nếu lỗi do nhân viên bảo vệ gây ra.


-         Cung ứng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng nhất, đảm bảo đầy đủ nghiệp vụ bảo vệ.


-         Đảm bảo an ninh 24/24, kể cả ngày lẫn đêm với chi phí thấp nhất, tốt nhất và phù hợp với tình hình tài chính của quý khách hàng.


-         Ngăn ngừa những tổn thất rủi ro về con người và tài sản.Cắt giảm được nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ bảo vệ.


-         Lợi ích về giá trị tinh thần và văn hóa, lợi ích về bảo vệ tài sản, lợi ích về sự chuyên nghiệp.Đặc biệt nâng cao thương hiệu.

 

Rất mong nhận được sự quan tâm của quý khách hàng. Để hiểu thêm thông tin quý khách hàng xem thêm tại dịch vụ bảo vệ tài sản cố định.

 

Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve