>
Dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai của Toàn Việt

Dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai của Toàn Việt

Đồng Nai là một trong những vùng kinh tế lớn của khu vực phía nam nước ta, với hệ thống những khu công nghiệp lớn, nhiều nhà hàng, trung tâm thương mại và nhiều doanh nghiệp tập hợp tại đây, nên thu hút lượng người lao động cao. Chính vì thế, việc đảm bảo trật tự an toàn xã hội cũng như đảm bảo an ninh trong hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp đang là mối quan tâm hàng đầu.

Nắm bắt nhu cầu thị trường, công ty bảo vệ Toàn Việt đã ra đời và là nơi cung ứng dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai rất chuyên nghiệp và có uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như : Bảo vệ tài sản cố định, Bảo vệ công trình xây dựng, Bảo vệ yếu nhân, vệ sỹ, Bảo vệ Ngân hàng, Bảo vệ TTTM – Siêu thị

Dịch vụ bảo vệ của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng nhiều lợi ích như :

-         Lợi ích về tài chính : ngăn ngừa những tổn thất rủi ro về con người và tài sản.Cắt giảm được nhiều chi phí khi sử dụng dịch vụ bảo vệ và sẵn sang bồi thường mọi thiệt hại do chúng tôi gây ra….

-         Lợi ích về hành chính : luôn báo cáo hàng ngày giúp quý khách hàng nắm bắt được tình hình công ty, luôn duy trì mối quan hệ tốt đẹp với chính quyền địa phương…

-         Lợi ích phi tài chính: lợi ích về giá trị tinh thần và văn hóa, lợi ích về bảo vệ tài sản, lợi ích về sự chuyên nghiệp.Đặc biệt nâng cao thương hiệu.

Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo trên 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ An ninh, an toàn tài sản, đánh giá an toàn về phòng chống cháy nổ…luôn đảm bảo tốt công tác tổ chức lực lượng, huấn luyện nhân viên, lập phương án bảo vệ  theo từng mục tiêu và phù hợp với tình hình thực tế.

Bên cạnh đó, lực lượng nhân viên trẻ, năng động, nhiệt huyết, được đào tạo một cách đầy đủ các tác phong người vệ sỹ, nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu… đáp ứng những yêu cầu bảo vệ khắt khe nhất bất cứ khi nào, bất cứ  nơi đâu quý khách hàng yêu cầu.

Bảo vệ Toàn Việt cam kết cung cấp cho quý khách hàng những kinh nghiệm, sự tư vấn về an ninh, an toàn và lực lượng bảo vệ ưu tú, tinh hoa nhất hiện nay trên thị trường cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Đồng Nai.

 


Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve