>
Dịch vụ bảo vệ quán cà phê

Dịch vụ bảo vệ quán cà phê

Quán cà phê là nơi tập giải trí của nhiều thành phần trong xã hội.

Để đảm bảo an ninh trật tự, tạo không gian thoải mái và yên tĩnh cho khách đến thưởng thức cà phê hay tán gẫu với bạn bè trong các dịp lễ, sinh nhật, cuối tuần…. bảo vệ Toàn Việt cũng cung cấp dịch vụ bảo vệ quán cà phê.

Loại hình dịch vụ này có qui mô nhỏ, yêu cầu chủ yếu của chủ quán như: kiểm tra kiểm soát tất cả các nơi được bố trí lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp theo thời gian ký kết, thường xuyên kiểm tra công tác PCCC và an toàn cháy nổ, ngăn chừa các hành vi gây rối,kiểm tra túi xách của nhân viên trước khi ra vô ca, giữ xe.

Nhiệm vụ của nhân viên của công ty bảo vệ:

-          Đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn các trường hợp gây rối, phá hoại, xâm nhập trái phép vào trong khuôn viên quán.

-          Ngăn chặn các trường hợp ăn xin, bán vé số, tiếp thị vào quán

-          Giám sát người ra vào, chủ động phát hiện các đối tương khả nghi để phối hợp theo dõi

-          Ngăn chặn các trường hợp mang vật cháy nổ, vật gây nguy hiểm : súng, dao, chất gây nổ, chất độc……

** Đối với bãi xe: Hướng dẫn và sắp xếp bãi xe ngăn nắp, khoa học.Ghi và kiểm soát vé cho khách.Trường hợp mất vé phải giữ xe lại, yêu cầu khách xuất trình giấy tờ liên quan, nếu không có thì buộc phải giữ xe lại để giải quyết sau.

Thêm 1 số hình ảnh.

Tags :dich vu bao ve, dịch vụ bảo vệ, cong ty bao ve, công ty bảo vệ, dich vu bao ve chuyen nghiep, bao ve chuyen nghiep, cong ty dich vu bao ve

Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve