>
Dịch vụ bảo vệ cao ốc toàn quốc, đảm bảo an ninh và tài sản tuyệt đối, duy nhất tại Toàn Việt.

Dịch vụ bảo vệ cao ốc toàn quốc, đảm bảo an ninh và tài sản tuyệt đối, duy nhất tại Toàn Việt.

Trong quá trình phát triển của đất nước Việt Nam chúng ta, có rất nhiều cao ốc được xây dựng để đáp ứng cho nhu cầu kinh doanh của các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau và các hộ gia đình sinh sống. Để xây dựng được một cao ốc hoàn chỉnh phải trải qua một thời gian dài với nhiều công đoạn khác nhau. Do đó, việc bảo vệ nó cũng đòi hỏi nhiều biện pháp lớn và kỹ thuật cao.


Trong đó, không thể thiếu hai phương thức bảo vệ đó là sử dụng camera quan sát và lực lượng bảo vệ. Nhưng để bảo vệ tuyệt đối an ninh cho người và tài sản xung quanh cao ốc thì quan trọng nhất vẫn là lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp.

Vì vậy, khi cao ốc được xây ra thì vấn đề an ninh được các chủ quản tìm và thuê dịch vụ bảo vệ của các công ty kinh doanh bảo vệ mà đảm bảo được chất lượng và uy tín trong suốt thời gian thuê.

Toàn Việt là công ty kinh doanh lâu năm trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ cao ốc cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. Từ khi đi vào kinh doanh cho đến nay, chúng tôi đã và đang tạo dựng được niềm tin cũng như khẳng định giá trị thương hiệu của mình trong lĩnh vực bảo vệ, nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi.

Dịch vụ bảo vệ cao ốc của Toàn Việt là loại hình dịch vụ bảo vệ tài sản cố định. Đối với mỗi cao ốc khác nhau, ở mỗi vị trí địa lý khác nhau, có kiến trúc khác nhau, Toàn Việt đều tìm hiểu kỹ và đưa ra kế hoạch, chiến lược bảo vệ tương ứng để phù hợp và đảm bảo an ninh tuyệt đối trong bất cứ tình huống khẩn cấp nào.

Dịch cụ bảo vệ cao ốc được Toàn Việt xây dựng chung từng bước :

-          Chú trọng việc khảo sát kỹ nơi cần được bảo vệ.

-          Xây dựng phương án bảo vệ.

-          Giám sát đảm bảo an ninh, an toàn và phòng chống cháy nổ.

-          Lên phương án ứng phó tại chỗ và cơ chế phối hợp xử lý tình huống bất thường xảy ra tại mục tiêu.

-          Quan hệ tốt với công an địa phương để được hỗ trợ kịp thời.

-          Lập phương án PCCC, cứu hộ, phương án thoát hiểm.

-          Thường xuyên tuần tra, canh gác, kiểm soát an ninh toàn  khu vực. 

Mục đích chung của dịch vụ bảo vệ cao ốc của toàn Việt là đảm bảo an ninh, an toàn cho mọi hoạt động bình thường của cá nhân, công ty cũng như giao dịch với khách hàng được thuận lợi vì tất cả mọi hành vi lợi dụng gây rối mất trật tự, trộm cắp tài sản đều được phát hiện, ngăn chặn và xử lý kịp thời.

Để đạt được mục đích đó, nhiệm vụ của lực lượng bảo vệ cho cao ốc phải làm như sau:

-          Ngăn ngừa được các hiểm họa khôn lường xảy ra ở bất cứ nơi nào trong cao ốc và bất cứ thời gian nào xảy ra.

-          Đảm bảo tốt an ninh trật tự và an toàn tại mục tiêu bảo vệ, chống xâm nhập bất hợp pháp, thất thoát tài sản chung.

-          Đảm bảo nội quy công ty bảo vệ, quy định của cao ốc, nhanh chóng ứng phó các tình huống khẩn cấp và xử lý nhanh các sự cố liên quan.

-          Nhân viên bảo vệ phải có mặt 24/24 giờ/ ngày, không phân biệt ngày nghỉ lễ, tết, không được rời khỏi vị trí khi chưa có người thay thế.

-          Cập nhật mọi thông tin, tình hình an ninh xung quanh cao ốc và báo cáo cho ban lãnh đạo.

-          Làm việc với thái độ vui vẻ, lịch sự, thể hiện tính chuyên nghiệp cao trong công tác nghiệp vụ.

Với những giá trị tinh thần và vật chất mà dịch vụ bảo vệ cao ốc của Toàn Việt mang lại, hy vọng rằng quý khách hàng sẽ đến và để chúng tôi tư vấn lựa chọn được cho mình những bảo vệ tinh nhuệ nhất để đảm bảo an ninh tuyệt đối mà chỉ có chúng tôi làm được.

Ngoài ra, trong quá trình công tác, Toàn Việt cam kết sẽ bồi thường toàn bộ thiệt hại nếu lỗi gây ra do nhân viên của chúng tôi. Rất hân hạnh đem đến sự bình yên cho cao ốc của quý khách hàng.

Xem thêm thông tin tại : dịch vụ bảo vệ

 

 

Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve