>
Công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt – giải pháp giúp bạn thoát khỏi tệ nạn xã hội

Công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt – giải pháp giúp bạn thoát khỏi tệ nạn xã hội

Công việc cuối năm với biết bao bộn bề trong cuộc sống nên hầu như ai cũng chỉ tập trung vào công việc mà quên đi việc bảo vệ sự an toàn cho chính mình và những thứ xung quanh.Điển hình là thời gian gần đây xảy ra khá nhiều vụ cướp, trộm cắp khiến mọi người lo sợ và mất tập trung.

 

Với một sứ mệnh cao cả, công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt đã ra đời góp phần mang đến cho xã hội một môi trường sống an ninh và an toàn tối đa. Thành lập từ năm 2005 và hoạt động cho tới nay, Toàn Việt đã nhận được sự tin cậy của hơn 200 đối tác lớn nhỏ trong cả nước, giúp họ an tâm trong cuộc sống và hoàn thành tốt mọi việc, tạo bước phát triển mới trong kinh doanh.

 

Những dịch vụ mà công ty bảo vệ Toàn Việt cung cấp cho thị trường gồm :

-         Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định : nhà xưởng, kho hàng, công ty, nhà riêng…

-         Dịch vụ áp tải hàng hóa, tiền bạc

-         Dịch vụ bảo vệ TTTM, Siêu Thị, ngân hàng….

-         Dịch vụ an ninh cá nhân

Với mỗi loại hình dịch vụ bảo vệ trên, tập thể cán bộ của công ty bảo vệ Toàn Việt đều xem xét kỹ và đưa ra nhiều giải pháp chính đáng, giúp quý khách hàng tránh được nhiều tệ nạn và các mối hiểm nguy khôn lường khác.

 

Để có một giải pháp bảo vệ toàn diện, an ninh và phát huy hết mọi mục đích thì luôn cần có 3 yếu tố mang tính chất quyết định như:

-         Đội ngụ cán bộ quản lý có kinh nghiệm, am hiểu mọi lĩnh vực và luôn đưa ra nhiều phương án bảo vệ tốt

-         Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, giỏi, thấu hiểu mọi nghiệp vụ bảo vệ

-         Trang bị các thiết bị bảo vệ hiện đại như : bộ đàm, camera,….

 

Đó là những yếu tố mà một công ty bảo vệ chuyên nghiệp và uy tín cần phải có mà không chỉ riêng Toàn Việt. Nhưng cái quan trọng nhất vẫn là đưa ra những giải pháp hữu hiệu, áp dụng đúng hoàn cảnh và mục đích, linh động trong cơ chế thì mới mang lại lợi ích thực sự cho khách hàng.

 

Vì thế công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt ra đời là để mang lại cho mọi khách hàng những giải pháp bảo vệ hàng đầu, đảm bảo những lợi ích cơ bản sau :

 

-         Hạn chế chi phí đầu tư cho bảo vệ nội bộ, được đền bù thỏa đáng khi thất thoát tài sản…

-         An toàn được đảm bảo tối đa 24/24. Chất lượng chuyên nghiệp với thiết bị an ninh hiện đại

-         Phương án bảo vệ tối ưu toàn diện

-         Về hành chính nhân sự: bỏ qua khâu tuyển chọn, đào tạo thường niên nhân viên bảo vệ không cần phải giám sát, quản lý nhân viên, có quyền lựa chọn và thay thế nhân viên bảo vệ, phối hợp tốt với công an và chính quyền.

 

Công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ, đáp ứng được nhu cầu an ninh mọi lúc mọi nơi. Hãy đến và sở hữu những dịch vụ chất lượng nhất của Toàn Việt.

Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve