>
Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp.HCM Toàn Việt, uy tín là số 1

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp.HCM Toàn Việt, uy tín là số 1

Tp.HCM là nơi ra vào tấp nập của nhiều hoạt động kinh doanh và lượng người sinh sống đông nên tình hình an ninh cần được bảo đảm tối đa nhằm tránh xảy ra các tệ nạn xã hội và tạo không gian sống yên bình và thoải mái cho tất cả mọi người.

Song để làm được điều này thì cần phải có một lực lượng bảo vệ tinh nhuệ trong mọi công tác và công ty dịch vụ bảo vệ  chuyên nghiệp tại tphcm Toàn Việt là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ bảo vệ uy tín số một.

 

Được thành lập từ năm 2005 đến nay, công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt là một trong những địa chỉ đáng tin cậy của hơn 200 khách hàng lớn của cả nước với hệ thống các gói dịch vụ bảo vệ đa dạng gồm :

 

-         Dịch vụ bảo vệ tài sản cố định : nhà riêng, khách sạn, nhà hàng, biệt thự, xí nghiệp, công ty…

-         Dịch vụ bảo vệ hàng hóa, tiền và tài sản có giá trị

-         Dịch vụ bảo vệ an ninh cá nhân

-         Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, TTTM, hội chợ…


Dịch vụ bảo vệ của Toàn Việt là những dịch vụ đạt chất lượng cao, luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là điểm tin vững chắc để khách hàng yên tâm sinh sống và kinh doanh, phát triển kinh tế trên tất cả mọi lĩnh vực.

 

Góp phần cho sự thành công đó là vì công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt của chúng tôi có nhiều ưu điểm :

-         Luôn có một lực lượng bảo vệ - vệ sỹ chuyên nghiệp chất lượng tốt nhất, tinh vệ nhất và phản ứng nhanh trong mọi tình huống.

-         Đội ngũ cán bộ nhân viên yêu nghề, nhiệt huyết, trẻ, năng động và giàu kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực công tác bảo vệ.

-         Quý khách có thể an tâm tuyệt đối về tài sản của mình vì khi có xảy ra sự cố mọi tổn thất đều có chúng tôi chịu trách nhiệm nếu lỗi gây ra có liên quan đến nhân viên bảo vệ.

-         Luôn cập nhất mọi thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu và báo cáo thường xuyên cho khách hàng nắm bắt tình hình rõ rang và chính xác nhất.

-         Nhân viên bảo vệ luôn cư xử đúng mực, tôn trọng mọi phong tục, tập quán của khách hàng, tuyệt đối không can thiệp vào công việc nội bộ cũng như cuộc sống của khách hàng….

-         Lập phương án bảo vệ chi tiết cho từng bộ phận và tổng thể theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với vị trí địa lý.

Chọn đúng một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín là mong muốn của nhiều người, nhưng nhận được lợi ích từ công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ cũng là điều hết sức tốt đẹp. Vì thế, công ty bảo vệ toàn Việt luôn hoạt động với phương châm vì lợi ích khách hàng là trên hết, nên khi đến với chúng tôi quý khách sẽ :

-         Tiết giảm được nhiều chi phí trong khâu tuyển dụng, tìm kiếm bảo vệ tốt, giỏi…

-         Tiết giảm được thời gian và công sức 

-         Không sợ rủi ro, mất mát vì đã có chúng tôi chịu trách nhiệm

-         Không lo lắng về vấn đề an ninh vì đã có Toàn Việt

-         Chi phí thuê bảo vệ thấp mà chất lượng cao

-         Cung ứng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng nhất, đảm bảo đầy đủ nghiệp vụ bảo vệ.

-         Đảm bảo an ninh 24/24, kể cả ngày lẫn đêm với chi phí thấp nhất, tốt nhất và phù hợp với tình hình tài chính của quý khách hàng


Xem thêm thông tin về Toàn việt, tham khảo tại : công ty dịch vụ bảo vệ

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ TOÀN VIỆT

ĐC: 187 Đường Linh Đông, KP 4, P.Linh Đông, Q.Thủ Đức, Tp.HCM

ĐT: 08.3720.6142 – 08.3720.6143/ Fax: 08.3720.6164/ Hotline: 0908.059.002

Website: http://baovetoanviet.com / Email: toanviet.hcm@vissvn.com

 

Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve