>
Công ty bảo vệ áp tải hàng hóa

Công ty bảo vệ áp tải hàng hóa

Thời đại kinh tế phát triển vượt bậc dẫn đến nhiều loại tội phạm tinh vi và đầy mưu mô, luôn khiến chúng ta cảm thấy bất an về tình hình trật tự an toàn xã hội.Nguy hiểm nhất là đối với các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa có giá trị lớn, vì đây là đối tượng được bọn tội phạm để ý và nhòm ngó thường xuyên.

Hiểu được những rủi ro không lường trước ấy, đa số các doanh nghiệp khi kinh doanh lĩnh vực này đều có một kế hoạch lâu dài để bảo đảm an toàn tài sản và tính mạng cho riêng mình, mà quan trọng nhất là được bảo vệ.

Đế đáp ứng những yêu cầu ấy, công ty bảo vệ Toàn Việt xin gửi đến quý khách hàng dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa. Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa có giá trị lớn bằng các phương tiện vận chuyển chuyên dụng và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm cùng trang thiết bị tân tiến, chúng tôi cam kết quý khách hoàn toàn yên tâm khi giao phó tài sản của mình để được bảo vệ.

Áp tải hàng hóa là vận chuyển hàng đặc biệt, hàng hóa có giá trị lớn ( không bao gồm các loại hàng cấm theo Luật pháp quy định). Đây là loại hình bảo vệ vô cùng nguy hiểm và hết sức nghiêm trọng, nếu xảy ra một sơ suất nhỏ nào đều gây ảnh hưởng đến tài sản và tính mạng của tất cả mọi người tham gia.

Do đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối trong việc áp tải hàng hóa, yêu cầu đặt ra với công ty bảo vệ áp tải hàng hóa là phải có một kế hoạch chi tiết trước khi triển khai hành động, ví dụ như :

-          Bảo vệ an toàn tuyệt đối từ không giao nhận đến quá trình vận chuyển, tuyệt đối không để sơ hở cho các đối tượng xâm hại.

-          Đảm bảo giữ nguyên mẫu mã sản phẩm trong quá trình vận chuyển, không làm mất mát hay hư hỏng, không tiết lộ thông tin hàng hóa.

Tất cả nhân viên bảo vệ khi thực hiện nhiệm vụ tại mục tiêu luôn thể hiện thái độ vui vẻ, lịch sự, thể hiện tính chuyên nghiệp cao trong công tác nghiệp vụ.

Để xem thêm chi tiết cụ thể, quý khách có thể xem tại Công ty bảo vệ áptải hàng hóa cũng như hồ sơ năng lực của Toàn Việt.

Tags: công ty bảo vệ, cong ty bao ve

Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve