>
Bắt nhân viên bảo vệ hiếp hơn 10 học sinh tiểu học

Bắt nhân viên bảo vệ hiếp hơn 10 học sinh tiểu học

 Một bảo vệ cho một công ty ở tỉnh An Huy, Trung Quốc vừa bị bắt giữ vì cáo buộc đã quấy rối tình dục hoặc hiếp dâm hơn 10 học sinh tiểu học.

Theo điều tra của cảnh sát, đối tượng Ji Songgang, 49 tuổi, vốn là một bảo vệ cho một công ty chuyên sản xuất nồi áp suất tại thành phố Vu Hồ.

Đối tượng này thường nhắm mục tiêu là những em học sinh từ 7 tới 10 tuổi đang trên đường đi học về một mình.

Sở dĩ hắn nhắm đến các nạn nhân trong độ tuổi này vì các em còn nhỏ, chưa hiểu biết nhiều lại khá rụt rè nên khả năng Ji bị bại lộ khá thấp.

dich vu bao ve

(Ảnh minh họa)

Theo cơ quan công tố quận Jinghu, mỗi khi xác định được “con mồi” phù hợp, Ji giả bộ làm thân rồi đề nghị đưa các em về nhà.

Sau đó, hắn đã dùng vũ lực để khống chế và ép các nạn nhân đến các khu vực hoang vắng như một căn nhà bỏ hoang hay một nhà vệ sinh nào đó để giở trò.

Sau khi hãm hại các nạn nhân, tên Ji thường đe dọa sẽ giết các em nếu các em dám nói ra cho người khác. Một số nạn nhân vì quá sợ hãi nên đã giữ kín chuyện bị Ji làm hại trong suốt gần 3 năm.

Các công tố viên cho biết, khi bị cảnh sát thẩm vấn, Ji thừa nhận đã gây ra tổng cộng 10 vụ quấy rối tình dục và hiếp học sinh.

Tuy nhiên, cơ quan công tố cho rằng, trong vòng mấy năm trở lại đây, hắn đã gây ra hàng chục vụ tấn công học sinh.

Hành vi phạm tội của Ji chỉ bị phát hiện, dẫn đến việc hắn bị bắt giữ sau khi cha mẹ của một nạn nhân chú ý đến những biểu hiện lạ của con gái và gặng hỏi bé.

Ji là đối tượng từng có tiền án 9 năm tù về tội hiếp dâm hồi tháng 8/1984.

 

Từ Khoá : cong ty bao ve - dich vu bao ve - dịch vụ bảo vệ - công ty bảo vệ 
                  cong ty dich vu bao ve - bao ve chuyen nghiep - dich vu bao ve chuyen nghiep

Nguồn:baomoi.com

Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve