>
Bảo vệ chuyên nghiệp tại công trình xây dựng liệu có cần thiết hay không?

Bảo vệ chuyên nghiệp tại công trình xây dựng liệu có cần thiết hay không?

Bảo vệ công trình xây dựng là việc vô cùng cần thiết cho các nhà đầu tư. Vì nơi đây tập trung nhiều đơn vị hợp tác kinh doanh và có lượng công nhân ra vào với tần suất cao. Nên để quá trình thì công được diễn ra thuận lợi, hoàn thành nhanh chóng và đúng thời hạn, đảm bảo an ninh và tránh thất thoát tài sản thì cần phải có lực lượng bảo vệ được thuê từ những công ty bảo vệ có độ uy tín và tính hiệu quả cao.

 

Vậy tại sao lại nhất thiết phải chọn bảo vệ chuyên nghiệp của công ty chứ không phải là thuê bên ngoài ?

 

Đây là việc bạn tưởng chừng như đơn giản nhưng thật ra là điều vô cùng quan trọng vì khi thuê bên ngoài, chắc hẳn tài sản và tính mạng của tất cả mọi người không được bảo đảm tối đa.

 

Do đó, khi bạn thuê bảo vệ tại công ty bảo vệ Toàn Việt thì những lo lắng trên sẽ không còn nữa. Vì chúng tôi là công ty chuyên cung cấp lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp cho công trình xây dựng với tính hiệu quả cao và chi phí thấp.

 

Từ khi thành lập cho đến nay, Toàn Việt đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tổ chức quy trình cho các nhân viên bảo vệ làm việc tại các công trình xây dựng trên khắp mọi miền đất nước, và đã nhận được niềm tin yêu và sự tin tưởng của các chủ đầu tư.

 


Để củng cố niềm tin ấy và nâng cao chất lượng nhân viên bảo vệ để đáp ứng tốt hơn nữa mọi nhu cầu của khách hàng, Toàn Việt luôn luôn có :

 

-         Lực lượng trẻ, năng động, nhiệt huyết, yêu nghề, được chọn lọc kỹ lưỡng và đào tạo đầy đủ tác phong người vệ sỹ chuyên nghiệp.

 

-         Biết sơ cấp cứu người bị nạn,PCCC, kỹ năng ứng phó các tình huống khẩn cấp cao.

 

-         Huấn luyện võ thuật , đạo đức tốt, thân thiện và hoạt bát.

 

-         Được trang bị đồng phục chính tề, trang thiết bị hỗ trợ an ninh đặc biệt, hiện đại.

 

Phương án bảo vệ công trình xây dựng có 3 vị trí chính : cổng chính, chòi và tuần tra. Nếu quý khách có nhu cầu xem chi tiết tại : bảo vệ chuyên nghiệp công trình xây dựng

 

Và điều khác biệt khi thuê nhân viên bảo vệ của Toàn Việt với các nhân viên bảo vệ khác là lợi ích của khách hàng luôn được đặt hàng đầu và :

 

-         Không ngừng đào tạo nâng cao cho nhân viên và cấp quản lý để góp phần tạo nên những thành công mới.

-         Sẽ bồi thường thiệt hại nếu lỗi do nhân viên bảo vệ gây ra.

-         Cung ứng lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp chất lượng nhất, đảm bảo đầy đủ nghiệp vụ bảo vệ.

-         Đảm bảo an ninh 24/24, kể cả ngày lẫn đêm với chi phí thấp nhất, tốt nhất và phù hợp với tình hình tài chính của quý khách hàng.

Toàn Việt nghĩ rằng, trong xã hội này bất kỳ bạn làm việc gì dù lớn hay nhỏ, thì an toàn về tài sản và tính mạng không chỉ riêng bản thân mình mà cho mọi người xung quanh là điều hết sức quan trọng và phải ưu tiên. Đừng vì những lợi ích nhỏ mà thuê nhân viên bảo vệ không được đào tạo chuyên nghiệp để rồi chuốc lấy hậu quả thảm hại.

 

Hơn nữa, bảo vệ công trình xây dựng là nơi có tình hình an ninh rất phức tạp mà chủ đầu tư không thể nào kiểm soát được, tài sản lại có giá trị lớn. Vì vậy, Toàn Việt sẽ là sự lựa chọn đúng đắn nhất giúp bạn giải quyết những khó khăn trong công việc và an tâm trong cuộc sống.

 

 

Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve