>
1.000 nhân viên an ninh bảo vệ trận tuyển VN - Arsenal

1.000 nhân viên an ninh bảo vệ trận tuyển VN - Arsenal

Những nhà tổ chức trận đấu giữa tuyển VN và Arsenal cho biết dự kiến có 1.000 nhân viên an ninh bao gồm lực lượng công an, vệ sĩ... được huy động để bảo vệ trận đấu ngày 17-7 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Một thành viên trong ban tổ chức nói do Arsenal có lượng CĐV quá đông đảo tại VN nên có thể sẽ xảy ra những tình huống “hâm mộ vượt giới hạn cho phép”. Chính vì thế, ban tổ chức sẽ đặt vấn đề đảm bảo an toàn cho các ngôi sao Arsenal lên ưu tiên hàng đầu.

dich vu bao ve

 Vào ngày 20-6, ban tổ chức trận đấu sẽ họp và quyết định thời gian cụ thể phát hành vé. Giá vé có bốn loại 400.000, 700.000, 1 triệu và 1,5 triệu đồng. Vé sẽ được bán qua đường công văn và bán tại quầy vé dự kiến đặt trước sân Mỹ Đình. Sẽ có tổng cộng 36.000 vé xem trận đấu được phát hành. Những nhà tổ chức dự tính vé sẽ được bán hết trong ba giờ sau khi quầy vé mở cửa.

 Điều khiển trận đấu là tổ trọng tài FIFA đến từ Singapore. Một thành viên của ban tổ chức nói họ tin với sự chuẩn bị chu đáo, trận đấu tuyển VN - Arsenal sẽ thành công.

 

Từ Khoá : cong ty bao ve - dich vu bao ve - dịch vụ bảo vệ - công ty bảo vệ 
                  cong ty dich vu bao ve - bao ve chuyen nghiep - dich vu bao ve chuyen nghiep

Nguồn: baomoi.com

Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve