>
Chất lượng dịch vụ bảo vệ qua thông tin phản hồi khách hàng.

Chất lượng dịch vụ bảo vệ qua thông tin phản hồi khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ do công ty bảo vệ cung cấp, làm thế nào để bạn xác định được các yếu tố cấu thành chất lượng dịch vụ bảo vệ.Thực tế có rất nhiều yếu tố như: dịch vụ của công ty nào, pháp luật và quy định liên quan đến nhân viên bảo vệ, giá cả, yêu cầu tại công ty, chủ doanh nghiệp….Kinh doanh dịch vụ bảo vệ,một loại hình kinh doanh đặc biệt nên chất lượng dịch vụ cung cấp không dễ dàng nhận thấy được.Chẳng hạn như: Nhân viên của họ có giấy phép hay không? Họ đào tạo nhân viên như thế nào?Hình thức hoạt động ra sao?

            Phần lớn, các công ty dịch vụ bảo vệ đều làm tốt công việc cung cấp dịch vụ, bước đầu đáp ứng ngay yêu cầu của khách hàng và sau đó vượt quá mong đợi.Nhưng cũng có trường hợp không may khi chất lượng dịch vụ ngày càng giảm sút theo thời gian, mà lí do chủ yếu là: thiếu thông tin phản hồi, nhân viên không nhân trách nhiệm cho việc yếu kém, hay không được đào tạo đây đủ, thiếu sự giám sát của cấp quản lý.Việc đơn giản để cải thiện chất lượng dịch vụ là thường xuyên có ý kiến phản hồi cho công ty dịch vụ bảo vệ.

            Nếu bạn là người quản lý và thường xuyên có mặt ở công ty, việc góp ý nhận xét của bạn sẽ có tác động lớn đến đơn vị cung cấp bảo vệ trong việc cải thiện chất lượng.Nếu bạn không thường xuyên ở đó thì vấn đề này càng quan trọng nữa. Đơn giản là nhân viên bảo vệ mà không mặc đồng phục hay thiếu các phụ kiện.. thì sẽ không ai biết là nhân viên bảo vệ hay bảo vệ không có thái độ lịch sự, nhã nhặn với khách hàng… gây ra hình ảnh xấu cho công ty là điều chắc chắn.

            Các công ty bảo vệ cũng nên có quy trình ghi nhận ý kiến đóng góp từ phía khách hàng, theo dõi các vấn đề được đề xuất của nhân viên bảo vệ để đảm bảo với họ rằng đề xuất của họ đang được lắng nghe và giải quyết.Việc có những nhận xét phản hồi và báo cáo hàng tháng là tiêu chó để đánh giá những điểm mạnh và điểm yếu của dịch vụ bảo vệ mà họ cung cấp, có những biện pháo khắc phục kịp thời để nâng cao chất lượng dịch vụ, loại bỏ những phức tạp trong tương lai.

Tags :dich vu bao ve, dịch vụ bảo vệ, cong ty bao ve, công ty bảo vệ, dich vu bao ve chuyen nghiep, bao ve chuyen nghiep, cong ty dich vu bao ve

Share     |    
:
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve