>
Cách khắc phục những tình huống mất an ninh của công ty bảo vệ Toàn Việt tại trung tâm thương mại

Hiện tượng đô thị hóa đang diễn ra nhanh chóng ở nước ta. Trong những năm gần đây,các khu chợ truyền thống dần được thay thế bởi các siêu thị và trung tâm thương mại lớn thu hút đông đảo người dân tham quan hoặc mua sắm.

Dịch vụ bảo vệ Toàn Việt tại miền trung_ 24h luôn đồng hành cùng bạn

Hiện nay, miền Trung là khu vực có nền kinh tế đang trên đà phát triển, song song cùng với nó là các tệ nạn xã hội cũng gia tăng mạnh mẽ như: Trộm cắp, đánh nhau, đình công, cháy nổ... ảnh hưởng trực tiếp đến sản xuất kinh doanh.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp công ty giá hấp dẫn mùa tết nguyên đán

Một mùa xuân nữa lại về và nhà nhà, người người đều nô nức đón xuân trong sự yêu thương, đầm ấm và hạnh phúc. Tuy nhiên, đâu đó vẫn còn những nỗi lo xa của những doanh nghiệp, công ty và của toàn xã hội về sự an ninh và an toàn trong những ngày tết vui chơi.

Sinh vật lạ trên quần áo: Chưa xác định được loài nào

Kết quả kiểm nghiệm mẫu sinh vật lạ trong quần áo mới ở Phú Yên của Viện Sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Quy Nhơn không xác định thuộc loài côn trùng, ký sinh trùng nào

Đào được cục vàng nặng 5,5 kg

Một người tìm vàng nghiệp dư ở Australia vui sướng phát điên và khiến các chuyên gia khai mỏ kinh ngạc khi đào được cục vàng nặng 5,5 kg.

Đau lòng cảnh cấp cứu bé trai bị bố bóp cổ đến chết

Nỗi xót xa, đau đớn từ chị lây sang cả tôi: “Cầu mong cho thiên thần bé nhỏ được sống”… Phía trong, bác sĩ, y tá vẫn khẩn trương kích thích hoạt động của tim và đường thở cho cháu. Và, tim cháu đã hoạt động, xen lẫn đó là cháu đã tự thở được chút ít. Cả phòng mừng rỡ.

Công ty dịch vụ bảo vệ dịp tết 2013 với chi phí thấp, uy tín cao

Trong mỗi dịp tết, khi mà ai cũng chú tâm vào việc nghỉ ngơi thì có lẽ bạn sẽ thấy khó khăn trong việc tìm kiếm những nhân viên bảo vệ có tâm huyết, yêu nghề và luôn đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng mà chi phí lại khá hợp lý. Tuy nhiên, với công ty dịch vụ bảo vệ Toàn Việt, nhưng lo lắng trên sẽ không còn nữa

TQ: Hàng nghìn công nhân quỳ xin chính phủ

(Tin tuc) - Tờ Wantchinatimes đưa tin, ngày 10/1 vừa qua, hàng nghìn công nhân nhập cư quỳ tại quảng trường quận Phú Bình, tỉnh Thiểm Tây, Tây Bắc Trung Quốc, cầu xin chính phủ can thiệp vụ tranh chấp tiền lương.

Xử vụ cướp tiệm vàng chấn động Bình Thuận

Sau 3 ngày xét xử sơ thẩm, sáng 4/1, TAND tỉnh Bình Thuận đã tuyên phạt tù chung thân đối với 2 kẻ cầm đầu băng gây ra 2 vụ tiệm vàng gây chấn động ở Bắc Bình, Bình Thuận.

Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại Tp.HCM Toàn Việt, uy tín là số 1

Tp.HCM là nơi ra vào tấp nập của nhiều hoạt động kinh doanh và lượng người sinh sống đông nên tình hình an ninh cần được bảo đảm tối đa nhằm tránh xảy ra các tệ nạn xã hội và tạo không gian sống yên bình và thoải mái cho tất cả mọi người.

««  «  6  7  8  [9]  10  »  »»
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve