>
Vấn đền an ninh trường học tại Mỹ

Một vài năm gần đây thì mỹ là nơi xảy ra nhiều vụ tấn công thảm sát kinh hoàng tại trường học . Nước Mỹ hôm 14-12-2012 lại bị chấn động bởi một vụ thảm sát kinh hoàng tại trường học, làm sống lại những tranh luận chưa có lời giải về vấn đề sở hữu súng cũng như vấn đề bảo vệ an ninh trường học tại Mỹ

Tìm hiểu dịch vụ bảo vệ tại Mỹ

Hiện nay nhu cầu dịch vụ ngày càng được các chủ sở hữu doanh nghiệp, công ty lớn nhỏ quan tâm . Chúng ta cùng tham khảo loại hình dịch vụ bảo vệ tuần tra tại Mỹ

Tiêu chí nào để đánh giá một công ty bảo vệ hoạt động với chất lượng dịch vụ tốt?

Nhu cầu thuê công ty bảo vệ của các tổ chức kinh tế, chính trị khác nhau có sự gia tăng đáng kể. Không những là tăng về mặt số lượng mà còn là chất lượng.

Toàn Việt nâng cao chất lượng dịch vụ bảo vệ nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội

Thời gian qua, công ty bảo vệ Toàn Việt đã nghiêm túc thực hiện các quy trình bồi dưỡng và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ theo đúng tinh thần trách nhiệm của nghề, đáp ứng cho nhu cầu xã hội một lực lượng bảo vệ có chất lượng và chuyên nghiệp.

Cá cược bóng đá ở VN theo mô hình nào ?

Đã được Thủ tướng Chính phủ đồng ý cho thí điểm triển khai hoạt động đặt cược bóng đá và dự báo kết quả bóng đá, nhưng việc thực hiện sẽ gặp rất nhiều khó khăn nếu không có sự hợp tác, đồng thuận của các cơ quan chức năng.

Bộ Công an vẫn quyết phạt “xe không chính chủ”

Mặc dù Bộ GTVT chưa đồng ý với thời gian xử phạt xe không chính chủ nhưng đại diện Bộ Công an khẳng định vẫn thực hiện và ra Thông tư 11 để triển khai bắt đầu từ ngày 15/04.

Thực trạng khâu tuyển dụng đầu vào của các công ty bảo vệ

Nắm bắt được nhu cầu và tiềm năng, nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng trong những năm gần đây, kéo theo nhiều hệ lụy khó lường

Trói chủ nhà, cướp tài sản

Lợi dụng đêm khuya, nhóm thanh niên không nghề nghiệp dùng hung khí xông vào chòi trói những người canh tôm để lấy hết tài sản.

Kẻ xông vào nhà cướp iPad trên tay trẻ em bị bắt

Sáng nay, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Hà Nội cho biết đã lần ra tung tích nghi phạm xông vào nhà dân giật iPad, lấy iPhone5. Hơn 10 ngày trước, hành vi ăn cướp của tên này đã bị camera ghi lại.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp có lợi ích gì cho xã hội hiện nay ?

Không thể phủ nhận những đóng góp của ngành dịch vụ bảo vệ trong xã hội hiện nay.Từ khi ra đời nó đã góp phần giải quyết việc làm cho phần lớn lao động trên toàn quốc và góp phần bảo đảm an ninh cho xã hội.

««  «  6  7  [8]  9  10  »  »»
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve