>
Các bước để thành lập công ty bảo vệ

Nhu cầu cần có một công ty bảo vệ đã ngày càng tăng lên do tình hình tội phạm nhất định đã tăng lên nhiều qua các năm.

Lợi ích bảo vệ an ninh tại một doanh nghiệp

Các doanh nghiệp nhỏ phải đối phó với thực tế các vụ trộm cắp và các tội phạm khác có thể xảy ra trên địa bàn kinh doanh. Một số doanh nghiệp, chẳng hạn như cửa hàng 24h, ngân hàng và các cửa hàng bán lẻ, có thể là của một mục tiêu cho bọn tội phạm và những tên trộm hay những kẻ khác, nhưng một loạt các doanh nghiệp chọn thuê nhân viên ...

Nghề bảo vệ nhọc nhằn những khó khăn, vất vả

Những năm gần đây, các công ty dịch vụ bảo vệ ngày càng xuất hiện nhiều, vì nghề này tuy gọi là phổ thông nhưng ở đâu cũng cần, nhất là các doanh nghiệp

Dịch vụ an ninh tại Trụ sở Âm nhạc Los Angeles

Trụ sở chính (UMG) Universal Music Group là một địa điểm cho những người yêu thích âm nhạc và trung tâm chính cho ngành công nghiệp âm nhạc ngày nay.

Vấn đề an ninh tại trung tâm giải trí Mỹ

Tại Universal Studios ở Hollywood, California, Los Angeles County Sheriff và Trung tâm bảo vệ đang phải đối mặt với hàng loạt các thách thức về an ninh.

Thuê dịch vụ bảo vệ để an tâm nhưng liệu có an tâm?

Thực tế hiện nay, nhu cầu dịch vụ bảo vệ tăng vọt, có hàng chục hàng trăm lý do khác nhau để người ta sử dụng dịch vụ. Xã hội phát triển kéo theo nhiều tệ nạn, mục đích chung để tìm đến dịch vụ này không gì khác là bảo vệ con người và tài sản.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Toàn Việt

Với đội ngũ của công ty chúng tôi gồm nhân viên an ninh và nhân viên quảng lý chuyên nghiệp được đào tạo chính quy một . Đến với Toàn Việt chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng lực lượng nhân viên bảo vệ uy tín có trách nhiệm cao và đáp ứng cao các

Dịch vụ bảo vệ tại trường cao đẳng Carroll

Được thành lập vào năm 1909, Carroll College là một trường cao đẳng nghệ thuật tự do nằm ở trung tâm của Helena, Montana. Nhà trường cung cấp 1.400 sinh , nó luôn được xếp hạng là một trong những trường cao đẳng hàng đầu ở phương Tây.

Hà Nội: Quét vét nhóm “nữ quái” lừa đảo bán tăm “nhân đạo”

(Dân trí) - Làm giả giấy giới thiệu của Hợp tác xã sản xuất Tình thương, các đối tượng đến khu vực cổng trường đại học, lừa đảo, bán tăm cho các sinh viên với giá “trên trời”.

Nhiều kẻ gian lợi dụng bài viết Tấm lòng nhân ái để lừa tiền

(Dân trí) - Mang thùng quyên góp từ thiện cùng bài viết về một nhân vật của mục Tấm lòng nhân ái - Báo Dân trí, đôi nam nữ tự xưng là sinh viên đi xin tiền dọc đường Lê Văn Việt, quận 9, TPHCM.

««  «  6  [7]  8  9  10  »  »»
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve