>
Những bí mật trong công tác bảo vệ tổng thống Mỹ khi đi công du

Công du nước ngoài là một trong những việc không thể thiếu của các đời tổng thống Mỹ.Nhưng các chuyến công du này ẩn chức rất nhiều rủi ro và để đảm bảo được an toàn tuyệt đối cho các tổng thống khi đi công du là cả 1 đội ngũ nhân viên mật vụ chuyên nghiệp.

Vai trò của mật vụ trong công tác bảo vệ tổng thống tại Mỹ

Sở mật vụ Mỹ (Secret service)được ra đời từ năm 1901 sau khi tổng thống William McKinley bị ám sát và kể từ đó các tổng thống Mỹ được bảo vệ bởi sở mật vụ Mỹ theo quy định chung của quốc hội Mỹ

Xôn xao clip cướp tiệm vàng giữa ban ngày

Clip đang gây xôn xao trên cộng đồng mạng, bởi thủ phạm ra tay quá nhanh và bất ngờ khiến chủ tiệm vàng trở tay không kịp.

Vụ cướp 1,3 tỷ chấn động TP Huế

Trên đường từ tiệm vàng về nhà, ông Nguyễn Hữu Hai, chủ tiệm vàng Chuẩn Ngọc, đã bị cướp đi một số vàng lớn. Tổng số tài sản bị mất lên tới 1,3 tỷ đồng.

Treo cổ chết để có tiền cho các con ăn học

Trong thư tuyệt mệnh, chị Nhân nói mình chết đi sẽ tiết kiệm được tiền thuốc men và thêm được khoản phúng viếng cho chồng con.

Nghi phạm tiết lộ nguyên nhân đánh bom Boston

Ngay sau khi nghi phạm Dzhokhar Tsarnaev thoát khỏi tình trạng nguy kịch, lời khai của y đã và đang giúp cuộc điều tra của các nhà chức trách về vụ khủng bố Boston trở nên sáng tỏ.

Toàn cảnh 'người nhện' leo mái nhà, trộm hột xoàn bạc tỷ

"Người nhện" tự tin bước qua người chủ nhà đang nằm ngủ rồi đến bàn trang điểm lấy nhiều nhẫn hột xoàn trị giá hơn 1,4 tỷ đồng.

Các thiết bị hỗ trợ chuyên dùng cho dịch vụ bảo vệ

Ngày nay,bảo vệ đang trở thành một trong những ngành nghề có nhu cầu rất cao trong xã hội.Từ các công ty,nhà trường đến các xí nghiệp vừa và nhỏ cũng như các hệ thống nhà ở biệt thự vila đều có nhu cầu cao về các dịch vụ bảo vệ.

Công ty bảo vệ nào chuyên nghiệp nhất HCM ?

Hiện nay có nhiều cơ sở kinh doanh, công ty ở Việt Nam nói chung và ở HCM nói riêng đều có có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tại cac đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp để đảm bảo an ninh cho doanh nghiệp công ty, nhưng họ đã thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ từ các công ty bảo vệ đó ?

Tập huấn dịch vụ bảo vệ tại Gò Vấp

Vào 14h ngày 27 tháng 3 năm 2013 Tại phòng lao động thương binh xã hội Quận Gò Vấp đã mở một lớp tập huấn

««  «  [6]  7  8  9  10  »  »»
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve