>
Vai trò của nhân viên bảo vệ trong hệ thống hoạt động của văn phòng cao ốc

Hiện nay dịch vụ bảo vệ cao ốc văn phòng đang ngày càng phát triển và đóng vai trò không thể thiếu trong xã hội.Công việc tưởng chừng như đơn giản nhưng thật chất khá phức tạp và đòi hỏi các chiến sĩ bảo vệ phải có tinh thần trách nhiệm rất cao.

Nhân viên bảo vệ ngân hàng và những cám dỗ từ xã hội

Dịch vụ bảo vệ đang trở thành nhu cầu chung của xã hội hiện nay.Chúng ta có thể thấy được những chiếc áo xanh đặc trưng của các chiến sĩ bảo vệ ở bất cứ đâu từ công ty,cửa hàng,nhà sách,siêu thị,bệnh viện..

Bếp than tổ ong là thủ phạm gây cháy nổ cây xăng?

Nguyên nhân cháy có thể trong lúc bơm xăng vào bồn, xăng đã bị rỉ và chảy xuống lề đường, trong khi quán phở có một số bếp than tổ ong để dưới vỉa hè. Do đó, xăng đã bắt lửa và cháy ngược trở lại chiếc xe chở xăng

Sát hại bảo vệ trường học tấn công cảnh sát bằng dao

Tú vào sát hại bảo vệ của trường THPT Minh Châu để cướp tài sản. Khi bị lộ, kẻ sát nhân vẫn 2 tay 2 dao tấn công cảnh sát.

Phút đối đầu với ‘giặc lửa’ ở cây xăng của người lính cứu hỏa

“Lúc đó lửa tạo thành những bức tường lớn, tôi đang kéo vòi bất ngờ thấy nóng rát, ngoảnh lại đã thấy lửa bám vào lưng sau đó lan nhanh khắp áo ngoài”, người lính cứu hỏa sinh năm 1993 kể

Con nghiện dùng búa đập chết bảo vệ

Tại cơ quan công an, đối tượng đã khai nhận dùng búa đập vào đầu nạn nhân và cướp tài sản sau đó trốn sang Trung Quốc và các tỉnh phía Bắc.

Tướng Nguyễn Chí Vịnh: 'Phải tự bảo vệ được mình'

“Bảo vệ lợi ích chính đáng của một quốc gia không thể chỉ trông chờ vào hợp tác đa phương hay thiện chí của một quốc gia nào”, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh cho biết.

Bảo vệ vung gậy dẹp đường đón Nick Vujicic thừa nhận sai

Cán bộ công ty vệ sỹ Titan thừa nhận sai và cho rằng "do nhân viên thiếu tỉnh táo" nên lúc chạy môtô phân khối lớn đã hú còi, vung gậy dẹp đường trong sự kiện đón Nick Vujicic đến TP HCM.

Môtô của bảo vệ dẹp đường đón Nick Vujicic bị tạm giữ

Đêm 24/5, trên đường đón Nick Vujicic từ sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM) về khách sạn, nhiều môtô và cả ôtô trong đoàn vệ sĩ hộ tống đã bị tạm giữ do phạm luật giao thông.

Xử lý lực lượng bảo vệ hộ tống Nick Vujicic do hoạt động không đúng thẩm quyền

Chiều 22/5, một video clip được tung lên mạng với hình ảnh đoàn môtô gồm 7 - 8 chiếc loại từ 500 phân khối trở lên đã ngang nhiên hú còi, nháy đèn, lạng lách, vượt đèn đỏ và dùng bộ đàm dẹp đường để đưa Nick Vujicic từ sân bay Tân Sơn Nhất về khách sạn...

1  2  3  [4]  5  »  »»
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve