>
Chàng bảo vệ bỗng nổi tiếng vì quá đẹp trai

Một chàng nhân viên bảo vệ tại ĐH Chiang Mai (Thái Lan) gần đây đã trở thành thần tượng tuổi teen mới nhất của đất nước chùa tháp.

Lực lượng bảo vệ nổ lực giữ trật tự đảm bảo an ninh tại tang lễ Wanbi Tuấn Anh

Không chỉ gia đình mất đi một người thân, mẹ mất con, em gái mất đi anh trai mà khán giả còn mất đi một nam ca sĩ có giọng hát ngọt ngào và nụ cười hiền hậu. Tại nhà hỏa tang Bình Hưng Hòa sáng 24/7, hàng ngàn người hâm mộ đứng chờ sẵn tiễn đưa anh.

Đội lốt nhân viên bảo vệ để trốn truy nã

Lợi dụng thời gian được tại ngoại chờ xử phúc thẩm, Huỳnh Văn Nghĩa (44 tuổi, ngụ Đồng Tháp) đã bỏ trốn lên TP Hồ Chí Minh xin vào làm nhân viên bảo vệ trốn lệnh truy nã

Xác bảo vệ bị nghiền trong chiếc máy xay giấy

Phát hiện chiếc máy xay giấy có nhiều vết màu đỏ bất thường, một số mẩu áo quần vương vãi, cùng nhiều đoạn xương người nên một công nhân liền tri hô, báo lên công an địa phương.

Tiêu chuẩn của một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Ngày nay, không khó để bắt gặp những hình ảnh của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại các doanh nghiệp lớn, nhà hàng, khách sạn…, thậm chí tại các cửa hàng nhỏ, lẻ,... Họ là những người đang ngày đêm âm thầm giữ ổn định, góp phần vào sự phát triển chung của xã hội.

Bắt nhân viên bảo vệ hiếp hơn 10 học sinh tiểu học

Một bảo vệ cho một công ty ở tỉnh An Huy, Trung Quốc vừa bị bắt giữ vì cáo buộc đã quấy rối tình dục hoặc hiếp dâm hơn 10 học sinh tiểu học.

1.000 nhân viên an ninh bảo vệ trận tuyển VN - Arsenal

Những nhà tổ chức trận đấu giữa tuyển VN và Arsenal cho biết dự kiến có 1.000 nhân viên an ninh bao gồm lực lượng công an, vệ sĩ... được huy động để bảo vệ trận đấu ngày 17-7 tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Bảo vệ nhặt được 1 tỷ đồng trả lại người bỏ quên

Người nhặt được của rơi của nhưng không tham là anh Nguyễn Văn Tân, nhân viên bảo vệ Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chi nhánh Bình Dương.

1  2  [3]  4  5  »  »»
  •  
  •  Mr.Khanh: 0908 059 002
  •  toanviet.hcm@vissvn.com
  •  
cong ty bao ve, dich vu bao ve